05/10/2018

Tuyệt chiêu chọn ghế sofa da bò tphcm hợp phòng thùy phòng khách

 Bạn hãy xem phong thùy là một học thuật nghiên cứu về mối quan hệ của con người với môi trường sống, một học thuật cổ xưa dựa trên nền tảng triết học Đông phương. Học thuật này đặc biệt chú trọng đến việc chọn phương hướng và vị trí xây dựng nhà cửa hoặc mộ phần là vị trí đặt bộ ghế sofa da bò tphcm. Bạn thấy có một sự giao thoa Đông – Tây về việc một tương tác nhỏ có thể gây ra một hệ quả lớn. Phòng khách nên đặt ở nửa phần trước của ngôi nhà bạn, để dễ dàng đón nhận dòng khí từ cửa chính. Nếu điều kiện xây dựng buộc phải sắp xếp phòng khách không nằm ngay cửa chính, mà phải vào qua một hành lang, nhất thiết hành lang này phải được giữ cho sạch sẽ, thoáng gió, chiếu sáng đầy đủ, để dễ dàng dẫn nhập dòng khí và giữ ở trạng thái tốt nhất.

Xem thêm >>Xu hướng thiết kế trang trí phòng khách với sofa da tphcm


Tuyệt chiêu chọn sofa da tphcm hợp phòng thùy phòng khách

Trong xây dựng nhà hiện đại, có nhiều người thích xây gác lửng và đặt phòng khách ở trên gác lửng, còn tầng dưới thì đậu xe hoặc không quan tâm trang trí, điều này là không nên. Nếu nhà có gác lửng, bạn nên đặt phòng khách ở tầng dưới. Phòng khách tốt nhất là có hình vuông hoặc hình chữ nhật, vì chỗ ngồi hàng ngày không thể đặt ở các góc nhọn vốn đầy sát khí. Nếu như phòng khách có góc nhọn nhỏ hơn 90o, phải dùng chậu cây cảnh hoặc đồ trang trí nội thất chắn lại trong góc này. Bài viết này cung cấp cho bạn những “tuyệt chiêu” phong thủy để bạn áp dụng cho ghế sofa da thật tphcm phòng khách nhà mình. Trong phong thủy nhà ở, phòng khách giữ vai trò rất quan trọng. Vì thế, bố trí tốt phong thủy phòng khách sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp đến cho gia đình bạn.

Xem thêm >>Làm mới không gian phòng khách với chi tiết nhỏ trên sofa da tphcm
 

 Cách bày trí đồ nội thất cho không gian hình dạng khác nhau

Có nhiều người thích xây phòng khách như hình chữ L để tăng độ rộng và đôi khi sử dụng chung phòng ăn và phòng khách trong không gian chữ L này. Đây là một bố trí thông minh, khiến không gian chung rộng rãi thoải mái và mặt khác cũng tạo cảm giác đầm ấm cho gia đình, khi mọi người dễ dàng nhìn thấy nhau khi sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thích một không gian như vậy, cần chú ý tới công dụng ghế sofa da thật tphcm của phòng khách, để khu biệt hai không gian này một cách tinh tế, bằng rèm hạt châu, bằng cây xanh, tủ rượu… hay thứ gì đó hợp lý tham khảo từ kiến trúc sư của bạn. Với những phòng khách không có hình dạng nhất định, lồi lõm nhiều góc cạnh, bạn phải chú ý tới việc che chắn bớt các cạnh tường nhọn, các góc hẹp, tránh tạo ra những lối đi bị khuất tối hoặc khuất tầm nhìn. Thực ra, kiểu phòng khách phức tạp như thế không bao giờ được các nhà phong thủy khuyến khích, bạn có thể chọn những mẫu sofa góc L để che đi khuyết điểm của căn phòng, và tùy vào sở thích hay kiến trúc ngôi nhà mà bạn chọn sofa cổ điển hay hiện đại.

Xem thêm >>Sofa da TPHCM đẹp tuyệt cho mùa thu
 


Tuyệt chiêu chọn sofa da tphcm hợp phòng thùy phòng khách

 Những vật sắc nhọn hoặc có xu hướng bạo lực như đao, kiếm, cung, súng ống, đầu hoặc xác thú vật… đều không nên treo lên tường. Đây là những thứ sản sinh âm khí, tạo ra sự bất đồng, tranh cãi, thậm chí kích động hành vi bạo lực. Điều này cũng tương tự xảy ra khi treo các vật trang trí hình lăng trụ có nhiều góc cạnh: đèn kéo quân, bình gốm nhiều góc… Ngoài ra, tranh trừu tượng cũng không được các chuyên gia khuyến khích.  Các vật dụng trong phòng khách cần phải bố trí hợp lý, sao cho có lối đi thông suốt, bạn có thể dễ dàng quét dọn lau chùi hoặc lấy đồ đạc. Bố trí như vậy chính là làm cho dòng khí dễ dàng lưu thông, tài lộc và những điều cát tường sẽ đến với bạn thường xuyên hơn. Không nên bày biện linh tinh vật này chắn vật kia tạo thành góc chết, vừa bất tiện lại vừa sinh ra uế khí, ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình.

 Xác định phương hướng và chọn vật phẩm phong thủy trưng bày phòng khách 


Trước tiên, bạn vẽ sơ đồ phòng khách, theo đúng tỉ lệ, rồi đánh dấu cửa sổ, cửa ra vào, và các vật dụng khác, sau đó dùng la bàn xác định tám phương hướng trên phòng khách của bạn: Đông, Nam, Tây, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc – và chia phòng khách thành tám cung bằng nhau. Tám cung này sẽ đại diện cho tám điều lớn của một đời người: sự nghiệp, con cái, tri thức, tài lộc, … Phòng khách, ở một mức độ nhất định, thể hiện trình độ thẩm mỹ và lối sống của chủ nhân. Việc đặt các vật phẩm phong thủy cũng sẽ phản ánh những nhu cầu của bạn, khách tới nhà có thể nhìn vào đó mà biết bạn đang khao khát tiền bạc hay chức tước, trong nhiều trường hợp thì việc để người khác nhìn thấy tâm tư của mình là việc bất lợi.
Chọn bộ sofa da bò thật giúp bạn thể hiện được tiềm năng về kinh tế cũng như sự phát triển thành công trong công việc của gia chủ. Qua bài viết mong rằng bạn sẽ chọn được bộ sofa với giá sofa da hợp lý đặt ngay không gian hợp phong thủy mang đến tài lộc cho gia đình.

 

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa