29/07/2018

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để chọn ghế sofa da nhập khẩu mang lại tài lộc cho gia chủ

 Đối với phong thủy phòng khách tuổi Ngọ, nếu gia chủ làm tốt sẽ rất thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình. Trong phong thủy, những hướng tốt nhất sẽ được đặt làm vị trí phòng khách để giúp gia chủ đón được nhiều vượng khí cho cả ngôi nhà. Các hướng tốt là gồm sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Trong đó Sinh khí: Có nhiều tài lộc đến ,đường công danh sự nghiệp rộng mở. Thiên y: Sức khỏe được nâng cao, sống thọ. Diên niên:Thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình. Phục vị: Đem lại sức mạnh tinh thần,tự tin vào bản thân và thuận lợi hơn trong thi cử. Dưới đây là cách bố trí cho phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để các bạn tham khảo và áp dụng cũng như cách chọn màu sắc ghế sofa da nhập khẩu phù hợp nhất với tuổi của mình.

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ

 Đầu tiên chúng ta sẽ nói về tuổi Bính Ngọ, gia chủ Bính Ngọ sinh năm 1966, quẻ mệnh là Đoài – Kim, thuộc về Tây tứ mệnh, ngũ hành: nước trên trời – thiên hà thủy. Hướng theo phong thủy phòng khách tuổi Bính Ngọ nên chọn các hướng tốt như: Đông Bắc – Diên niên, Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Tây – Phục vị.

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Do Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, nên các màu bản mệnh của gia chủ là xanh, đen. Gia chủ có thể chọn hai màu trên làm màu chủ đạo cho phòng khách của mình. Gia chủ có thể chọn bộ sofa phòng khách màu đen hoặc màu xanh khi mua ghế sofa da thật ở đâu, hơn nữa đây là hai tông màu gia chủ dễ phối màu kết hợp các nội thất khác. Hoặc kết hợp thêm cùng các màu sắc theo thuyết tương sinh ngũ hành: đó là những màu thuộc về mạng Mộc và mệnh Kim: trắng, ánh kim. Những màu này bạn có thể chọn dùng cho tủ, bàn ghế, rèm cửa…. kết hợp hợp lý sẽ mang lại một màu sắc đẹp cho phòng khách nhà bạn.

 Phong thủy phòng khách tuổi Canh Ngọ

 Tuổi Canh Ngọ là những người có năm sinh 1990, quẻ mệnh là Thủy – Khảm thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành là: đất giữa đường – lộ bàng thổ. Hướng tốt theo phong thủy phòng khách tuổi Canh Ngọ: Nam – Diên Niên, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị, Đông – Thiên y. Chọn được vị trí phòng khách theo một trong những hướng tốt này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, màu sắc của mệnh Thổ là những màu vàng, nâu. Theo tương sinh ngũ hành thì mệnh Thổ còn hợp với mệnh Hỏa. Nên gia chủ có thể chọn những màu sau đây để trang trí, sử dụng cho phòng khách nhà mình thêm sinh động và hợp lý: Màu vàng, màu nâu, màu đỏ, màu tím, màu hồng. Mỗi tuổi mỗi mệnh phong thủy sẽ có một màu sắc phù hợp với gia chủ nên vấn đề màu sắc gia chủ cần chú ý, nhiều gia chủ quan tâm giá sofa da, kích thước, kiểu dáng mà quên đi yếu tố màu sắc, cứ thích hoặc thấy màu đẹp là mua nhưng như vậy là không nên. Hãy chọn tông màu phù hợp với mệnh phong thủy của mình để đem lại nhiều may mắn tài lộc.

Bài viết có liên quan:
>> Phong thủy phòng khách tuổi Hợi với sofa da thật tphcm để mang lại may mắn, tài lộc
>> Chọn sofa da thật tphcm và xem phong thủy phòng khách tuổi Dần
>> Bài trí nội thất hợp phong thủy cung Bọ Cạp bằng sofa da thật tphcm

 Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Ngọ

 Gia chủ Giáp Ngọ sinh năm 1954, quẻ mệnh là thủy – khảm, thuộc về Đông tứ mệnh, ngũ hành là vàng trong cát – sa trung kim. Hướng tốt theo phong thủy phòng khách tuổi Giáp Ngọ là: Nam – Diên niên, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị, Đông – Thiên y. Gia chủ nên thiết kế bố trí phòng khách theo một trong các hướng tốt trên để đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Những màu trắng, ánh kim là màu bản mệnh của gia chủ Giáp Ngọ, gia chủ nên chọn màu của mệnh Kim để làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình, nhất là bộ sofa da tphcm cho phòng khách. Màu vàng như vàng nhạt, vàng cam là những màu có lợi nhất cho gia chủ Giáp Ngọ, đây là những màu thuộc mệnh Thổ, mà theo tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên bạn có thể lựa chọn màu vàng cho các đồ nội thất phòng khách.

 Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Ngọ

 Nhâm Ngọ có năm sinh 2002, quẻ mệnh Kim – Đoài thuộc về Tây tứ mênh, ngũ hành là cây dương liễu – dương liễu mộc. Hướng phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Ngọ tốt nhất: Đông Bắc – Diên niên, Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Tây – Phục vị. Các hướng trên cho phòng khách của tuổi Nhâm Ngọ giúp cho gia chủ phát triển đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

Mệnh Mộc của gia chủ Nhâm Ngọ có màu hợp là xanh lá, nâu gỗ, đen, xanh lam. Một trong những gam màu thu hút nhất năm 2018, hầu hết các nơi bán sofa da tphcm nhập khẩu đều sẽ có tông màu xanh rêu, rất ấn tượng. Trong phòng khách của người mệnh Mộc, ta thường thấy những màu này làm màu chủ đạo và những vật dụng có nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, vì những điều đó sẽ tạo nhều thuận lợi cho gia chủ. Lưu ý màu nâu là màu của cung tài lộc, gia đạo và danh vọng gia chủ nên ưu tiên sử dụng cho phòng khách nhà mình.

 Phong thủy phòng khách tuổi Mậu Ngọ

 Những người có năm sinh 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ và quẻ mệnh là mộc – tốn thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành là thiên thượng hỏa – lửa trên trời. Lựa chọn hướng đẹp hợp phong thủy phòng khách tuổi Mậu Ngọ: Đông - Diên niên, Bắc – Sinh khí, Nam – Thiên y, Đông Nam – Phục vị. Đó là những hướng đẹp, thuận lợi nhất để gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt làm vị trí phòng khách.


Phong thủy phòng khách tuổi Ngọ để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Theo phong thủy thì Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa, nên lựa chọn những màu sắc hợp cho phòng khách là màu xanh lá cây, vàng gỗ. Hai màu này có sắc thái nhẹ nhàng nên tương đối dễ sử dụng. Ngoài ra khi kết hợp cùng màu đỏ của gia chủ Mậu Ngọ thì nó còn làm bật lên màu bản mệnh, kể cả khi gia chủ không sử dụng nhiều màu đỏ trong phòng khách. Trên đây là những chia sẻ về thiết kế phòng khách cho tuổi Ngọ hợp phong thủy để các ban tham khảo, lựa chọn cho phòng khách nhà mình để đón nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Liên hệ mua sofa da tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P. Tân Định, Q.1, HCM
Tel: 0
28.62787400 – Mobile: 0933.497.800

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa