Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

 Như chúng ta đều biết phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà, là trung tâm của ngôi nhà và là nơi để gia chủ tiếp đón bạn bè, cũng như nơi sinh hoạt chung của các thành viên gia đình. Cách bài trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy sẽ làm tăng vận khí tốt, đem lại may mắn và tiền tài đến cho gia chủ. Gia chủ tuổi Đinh Hợi có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của SOFAZA chúng tôi để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất cũng như trang trí phòng khách sang trọng hơn với bộp sofa da tphcm nhập khẩu.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

 Cách chọn vị trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Các gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007, có quẻ mệnh Khôn Thổ, trong ngũ hành là Ốc Thượng Thổ. Theo phong thuỷ nhà ở, gia chủ tuổi Đinh Hợi nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Khi gia chủ đã chọn đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên dễ dàng hơn, đem lại nhiều thuận lợi hơn.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

Bên cạnh việc chọn lựa sofa khi đến nơi bán sofa da ở đâu để chọn bộ sofa chất lượng và nên chọn sofa màu sắc sao cho hợp phong thủy thì vấn đề hướng đặt phòng khách là yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm. Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

Cách chọn màu sắc và bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Về màu sắc, gia chủ tuổi Đinh Hợi có mệnh là Thổ, nên có thể chọn nội thất thuộc gam màu mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng. Vì Thổ sinh Hỏa nên những gam màu của mệnh hỏa cũng là màu sắc tốt mà gia chủ Đinh Hợi có thể chọn lựa làm tông màu chủ đạo cho nhà mình.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

Bên cạnh những tông màu trên, với gia chủ tuổi Đinh Hợi thì màu vàng là màu chủ đạo, nó khiến cho cả căn phòng bừng sáng. Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của gia đình bạn, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Đinh hợi sẽ thuận lợi và có sự phát triển. Do đó khi đến nơi bán sofa da tphcm gia chủ có thể cân nhắc chọn bộ sofa da thật tphcm nhập khẩu màu vàng nhé.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

Mặt khác, gia chủ tuổi Đinh hợi cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, Gia chủ tuổi Đinh hợi (Mệnh Thổ) có thể sử dụng màu trắng, nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, vì vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, gia chủ tuổi Đinh hợi không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi với sofa da tphcm

Gia chủ tuổi Đinh hợi nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. Hiện nay, đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế ví dụ như: các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác… Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà để tăng thêm tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM         

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật tphcm mang đến vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà
icon Mua sofa da thật ở đâu trang trí phòng khách nhỏ đẹp thu hút
icon Trang trí phòng khách cá tính cùng bộ sofa da thật tphcm
icon Trang trí không gian cùng sofa da thật tphcm theo cách riêng của gia chủ
icon Mua sofa da ở đâu với gam màu trung tính trang trí không gian sang trọng
icon Nơi bán sofa da thật tphcm cho không gian hiện đại, đẳng cấp
icon Sofa da thật tphcm cho phòng khách thêm xinh đón tết
icon Mua sofa da tphcm kiểu dáng đẹp, thỏa mái khi sử dụng
icon Sofa da thật tphcm cho không gian bình yên mang đến sự thỏa mái cho gia đình bạn
icon Nơi bán sofa da thật tphcm trang trí phòng khách đẹp