22/09/2018

Ghế sofa bọc da và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da

 

Khi mà trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất liệu bọc thì sofa ngày càng có nhiều thiết kế mới lạ với nhiều chất liệu khác nhau mang đến một sắc màu mới lạ cho không gian sống của gia đình. Phòng khách là tâm điểm của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên trang trí cũng như chọn nội thất rất quan trọng. Trong đó phải kể đến bộ sofa cho phòng khách gia đình, và chất liệu da bọc bên ngoài sẽ quyết định 80% giá trị bộ sofa. Do đó, khi mua ghế sofa bọc da bạn nên lựa chọn kĩ để mua sản phẩm chất lượng.

Xem thêm >> Trang trí phòng khách nhỏ, dài nên mua sofa da tphcmMua sofa da tphcm và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da


Nên chọn sofa da thật

Hiện nay phần lớn những nơi bán sofa đều bán các loại sofa có tỷ lệ một nửa da và một nửa giả da hay còn cách gọi khác là sofa 50% da. Thường sofa nửa giả da giá sẽ rẻ hơn so với sofa 100% da thật khoảng 30%. Nhưng ngược lại độ bền của sofa giả da chỉ chiếm 1/5 so với sofa da thật, tức là nếu sofa da thật tuổi thọ sử dụng trên 10 năm thì giả da chỉ được 2 đến 3 năm. Vậy nên gia chủ dù mua ghế sofa da ở đâu chọn sofa da thật là quyết định đúng đắn, vì tính về lâu dài mua sofa da thật bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều.

Xem thêm >>
Mua sofa da tphcm với những đổi mới theo thời gian

Mua sofa da tphcm và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da


Khách hàng chọn ghế sofa da thật tphcm nên tránh chọn sofa 50% da, bởi sofa nửa da được kết hợp giữa da thật và giả da (PC) bởi các đường may nối. Tuy nhiên vì độ bền giữa da thật và giả da chênh lệch nhau  ( ví như vải và lụa) nên sau một thời gian sử dụng phần giả da sẽ xuống cấp bạc màu, rách sẽ làm giảm đi giá trị bộ sofa. Và lúc đó gia chủ phải tốn công cũng như tiền thay da. Vậy tính ra bộ sofa đó giá còn cao hơn lúc ban đầu bạn mua luôn chiếc ghế sofa 100% da.

Xem thêm >> 
Chọn mua sofa da tphcm nhập khẩu cho phòng khách hợp phong thủy

Mua sofa da tphcm và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da


Chất liệu, kiểu dáng, kích thước sofa rất quan trọng

Bên cạnh yếu tố chất liệu bọc bên ngoài thì các yếu tố như giá sofa da, kích thước ghế, kiểu dáng ghế gia chủ cần lựa chọn kĩ càng. Để sở hữu bộ sofa da chất lượng phù hợp thiết kế ngôi nhà, gia chủ cần chọn kích thước sofa vừa với diện tích tránh chọn sofa quá rộng hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng khách nhà mình để không gian không quá chặt chội, gò bó hoặc lọt thỏm nhìn mắt thẩm mĩ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên quan tâm đến kiểu dáng sofa, tùy vò thiết kế ngôi nhà mà chọn kiểu sofa phù hợp nhất. Hiện nay gồm có sofa góc, sofa băng, sofa đơn, sofa thư giãn,… Mỗi kiểu dáng sofa sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà gia chủ cần.


Mua sofa da tphcm và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da


Hơn nữa, yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng trong nội thất, gia chủ nên mua bộ sofa 100% da để màu sắc được đồng đều, chất lượng đảm bảo, tránh chọn sofa 50% da sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng tuổi thọ của sản phẩm. Với sofa da thật tphcm nhập khẩu bọc 100% da bò thật phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Không những thế khi bạn mua sofa 100% da bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều vì bạn chỉ bỏ ra số tiền tương ứng đã sở hữu được bộ sofa bền đẹp sử dụng trên 10 năm, trong khi với sofa nửa da bạn chỉ sử dụng một đến hai năm là phần giả da sẽ xuống cấp buộc bạn phải thay phần giả da mà chi phí bỏ ra cũng không hề rẻ. Vậy nên hãy là khách hàng thông minh để sở hữu sản phẩm chất lượng nhé.


Mua sofa da tphcm và nên chọn sofa toàn bộ da hay nửa da


Mua sofa da thật lựa chọn hoàn hảo

Để sở hữu bộ sofa chất lượng gia chủ nên cân nhắc kĩ trong vấn đề chọn da bọc, chúng tôi tin bạn là khách hàng thông minh sẽ có lựa chọn đúng đắn trong việc chọn da bọc ghế. Với bộ sofa da thật ngồi rất mềm mịn, sáng bóng và bạn sử dụng càng lâu ghế càng sáng bóng chỉ có ở sofa da thật mà các loại giả da không có. Sở hữu bộ sofa chất lượng gia chủ nên đặt chất lượng lên hàng đầu, đừng vì tiết kiệm trước mắt mà mua bộ sofa kém chất lượng, rồi được vài năm lại thay đổi rất tốn kém.


Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM         

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn ghế sofa da tphcm theo phong cách gia chủ hướng đến
icon Những mẫu sofa da thật tphcm đáp ứng vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách
icon Mua sofa da tphcm chọn màu sắc thông minh cho phòng khách đẹp
icon Không gian phòng khách ấm áp hơn với mẫu sofa da thật tphcm
icon Mua sofa da tphcm sang trọng theo đẳng cấp riêng
icon Bộ sofa da thật tphcm với chất liệu da bò thật cao cấp
icon Sáng tạo thoát khỏi lối mòn với sofa da thật tphcm
icon Chọn mua sofa da tphcm chất lượng cho phòng khách rộng
icon Chọn màu ghế sofa da tphcm theo tính cách cho gia chủ
icon Mua sofa da thật tphcm cho phòng khách vào mùa thu đông