25/08/2018

Mua ghế sofa da thật ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

 

Trang trí, sắp xếp nhà cửa hợp phong thủy, hợp cung mệnh là yếu tố hàng đầu mà mọi gia chủ quan tâm. Bởi chúng ảnh hưởng hay nói cách khách chúng quyết định tài lộc, vận mệnh của gia đình. Vậy nên chọn ghế sofa da thật, mua nội thất khác ra sao cho phù hợp vận mệnh phong thủy là điều mà mọi gia chủ thắc mắc. Bên cạnh đó trong nhà thường có cacscung bát quái đó là tài lộc, quý nhân, danh vọng, tri thức, tử tức, tình yêu, gia đạo và nghề nghiệp. Để hiểu rõ hơn hãy cùng sofaza chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan:

>>Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, mua sofa da ở đâu

>> Nên chọn mua sofa da ở đâu và những kiến thức cơ bản về sofa da bò thật

>> Xem phong thủy phòng khách tuổi Mão, nên mua sofa da ở đâu cho phòng khách

 Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cung Tài lộc- hướng Đông Nam

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cung Tài Lộc, cung Tài Lộc là cung thuộc hướng Đông Nam, cung tốn, ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu xanh lá cây. Cung Tài lộc biểu thị cho tài sản, của cải, vì vậy gia chủ cần chú ý đặc biệt đến cung này khi muốn công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, thu nhập tăng cao, có nhiều tài lộc.... Nhất là các gia chủ kinh doanh, làm ăn buôn bán.


Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cách kích hoạt cung Tài Lộc là cung Tài Lộc trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc vì vậy nên đặt ở đây một chậu cây xanh sẽ giúp hỗ trợ năng lượng cho nơi này. Hơn thế nữa, có thể đặt ở góc này một hũ rỗng để sẵn sàng đón nhận tiền bạc đổ vào, hoặc một vài đồng xu đặt trong bát nước suối đã phơi dưới ánh trăng và hàng ngày phải thay nước, hoặc đặt chuông gió bằng gỗ, cây sáo, két tiền ...ở vị trí này. Vậy gia chủ nên mua sofa da thật tphcm và đặt bộ sofa vị trí phù hợp nhất để đem lại không gian thoải mái, ấm áp.

 Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cung Quý Nhân - Hướng Tây Bắc

 

Tiếp đến là cung quý nhân thuộc hướng Tây Bắc, cung càn, ngũ hành thuộc Kim, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu trắng, trắng xám, xám. Cung Quý nhân biểu thị quan hệ xã hội, những người trợ giúp cho mình, do đó cần chú ý đến cung này khi muốn lượng khách hàng được tăng thêm, hoặc nhận sự trợ giúp về mặt tinh thần. Cách kích hoạt cung Quý Nhân: Cung Quý Nhân có ngũ hành thuộc Kim, mà Thổ sinh Kim cho nên đặt một tảng đá, bình gốm hay một vật bằng pha lê ở đây sẽ giúp tăng cường năng lượng. Ngoài ra. gia chủ có thể đặt bộ sofa da tphcm màu trắng xám, bên cạnh là bình gốm sứ tuyệt đẹp hoặc trên chiếc bàn kính hãy đặt con vật nào đó bằng pha lê để thu hút sự may mắn hơn.

 Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cung Danh Vọng - Hướng Nam

Cũng như 2 cung trước, cung Danh Vọng thuộc hướng Nam, cung ly, ngũ hành thuộc Hỏa, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu Đỏ, hồng, tím. Cung Danh Vọng biểu thị danh vọng, địa vị của các thành viên trong gia đình. Những người làm Chính trị, thể thao, nghệ thuật...những người cần danh tiếng thì nên chú ý đến cung này.  Cách kích hoạt cung Danh Vọng gia chủ có thể áp dụng đó là cung Danh Vọng có ngũ hành thuộc Hỏa, vì vậy nên đặt ở hướng này Tranh Mã đáo thành công (tranh ngựa), tranh mặt trời, tranh mùa thu, băng khăn, huy chương màu đỏ, đèn trang trí...

 Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Tiếp theo là cung Tri Thức thuộc hướng Đông Bắc, cung cấn, ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc tượng trưng cho cung này là: màu vàng, nâu đất. Cung Tri Thức biểu thị cho học tập, tri thức, thi cử, Do đó bạn cần chú ý đến cung này khi muốn con cái học hành tiến bộ, thi cử thành công, nâng cao tri thức... Cách kích hoạt cung Tri Thức: Vì cung Tri Thức có ngũ hành thuộc Thổ vì vậy nên đặt bình gốm, đặt tượng, thạch anh hồng, Quả cầu pha lê, bàn học, giá sách, nơi học tập...

500 

Cung Tử Tức - Hướng Tây, cung Tình yêu – hướng Tây Nam

 

Cung Tử tức (Cung con cái) là cung thuộc hướng Tây, cung đoài, có ngũ hành thuộc Kim, Màu sắc tượng trưng cho cung này là màu trắng, trắng xám, xám. Cung Tử Tức biểu thị cho con cái hay khả năng sáng tạo, do đó cần chú ý đến cung này khi muốn có thai, sinh em bé, hoặc những gia đình hiếm muộn nên chú ý đến cung này. Vì vậy hãy đặt trong phòng ngủ gia đình chiếc ghế sofa da thật tphcm thư giãn màu trắng, sơn tường và các vật trang trí trong phòng ngủ theo mệnh Kim để đem lại may mắn.


Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cung Tình Yêu là cung thuộc hướng Tây Nam, cung khôn, có ngũ hành thuộc Thổ, màu sắc tượng trưng của cung này là màu vàng, nâu, nâu đất. Cung Tình Yêu biểu thị tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình do đó Đối với những bạn đang cầu tình duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên thì hướng Tây Nam lại là hướng tuyệt vời hơn cả.

 Mua sofa da ở đâu và kích hoạt các cung bát quái trong nhà

Cung Gia Đạo - Hướng Đông, cung nghề nghiệp- Hướng Bắc

Còn hai cung cuối cùng đó là cung Gia Đạo thuộc hướng Đông, cung chấn, có ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu xanh lá, màu xanh. Cung Gia Đạo biểu thị các mối quan hệ trong gia đình, và cung này cũng chính là cung sức khỏe chung cho cả gia đình. Va cung Nghề Nghiệp là cung thuộc hướng Bắc, cung khảm, ngũ hành thuộc Thủy, màu sắc tượng trưng là màu Đen, xanh đen. Cung Nghề Nghiệp biểu thị cho công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình, Do đó gia chủ cần chú ý đến cung này khi muốn phát triển, củng cố công việc làm ăn của các thành viên trong gia đình nhất là đối với những người đang gặp trục trặc trong công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh.

 

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM         

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa