25/01/2016

Mua ghế sofa da cao cấp cho năm mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sofa nhưng chất lượng thì không phải ở đâu cũng giống nhau. Mua sofa da điều đầu tiên bạn phải chú trọng nhất đó là chất liệu da để làm sofa bởi vì hơn 70% giá trị bộ sofa nằm ở đây. Do đặc thù ghế sofa được may từ nhiều tấm da đẹp và lớn nên việc ghép các mảng da này thường sẽ gồ ghề nổi các đường chỉ may rất xấu., vì vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ của bộ sofa đòi hỏi người thợ gia công phải lành nghề và khéo léo trong việc may các miếng da lại với nhau.

Mua ghế sofa da cao cấp cho năm mới


Các yếu tố tạo nên bộ sofa da đẹp

Đối với việc sản xuất sofa trong nước vẫn còn nhiều yếu kém, chưa khắc phục được sự tinh tế của ghế sofa không đảm bảo được tính bền lâu và vũng chắc khi ngồi. Ngược lại Malaysia hiện nay là nước có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất sofa da, họ kết nối sofa bằng vít kim loại, khoá góc bằng gỗ và gia cố thêm đinh kẹp. Do đó bạn hoàn tâm yên tâm khi mua ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia.

Không thể không kể đến đệm mút làm nên bộ sofa, tính quan trọng đem đến sự thoải mái cho người sử dụng, những loại mút kém chất lượng sẽ tạo độ lún khi bạn ngồi, hơn thế nữa sau thời gian dài sử dụng sofa sẽ bị biến dạng mất đi vẻ đẹp của ghế sofa da cao cấp. Còn sofa nhập khẩu thì sử dụng các loại mút được sản xuất từ các nước tiên tiến như Đức, Ý..có độ êm ái cao, tạo cảm giác thoải mái khi ngả lưng tựa vào sofa.

Cho dù là loại chất liệu gì đi chăng nữa thì khung sofa cần phải đảm bảo độ bền vững khi chịu lực từ người sử dụng. Các loại sofa nhập khẩu từ Malaysia sử dụng các khung gỗ bằng các loại gỗ tốt, chịu lực cao như: gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ tràm…đảm bảo chác chắn cho người ngồi thậm chí là các bé nhỏ có thể nhảy giỡn trên sofa. Vì vậy trươc khi mua một bộ sofa bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thương hiệu uy tín, nhất là trên thị trường gần đây có nhiều loại sofa giả da, simily, PVC,…

Mua ghế sofa da cao cấp cho năm mới
 

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải 
P. Tân Định, Q.1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn ghế sofa da tphcm theo phong cách gia chủ hướng đến
icon Những mẫu sofa da thật tphcm đáp ứng vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách
icon Mua sofa da tphcm chọn màu sắc thông minh cho phòng khách đẹp
icon Không gian phòng khách ấm áp hơn với mẫu sofa da thật tphcm
icon Mua sofa da tphcm sang trọng theo đẳng cấp riêng
icon Bộ sofa da thật tphcm với chất liệu da bò thật cao cấp
icon Sáng tạo thoát khỏi lối mòn với sofa da thật tphcm
icon Chọn mua sofa da tphcm chất lượng cho phòng khách rộng
icon Chọn màu ghế sofa da tphcm theo tính cách cho gia chủ
icon Mua sofa da thật tphcm cho phòng khách vào mùa thu đông