12/01/2017

Mê mẩn sofa da TPHCM trong phòng khách đậm chất Á Đông

Mang một nét rất riêng, phong cách nội thất Á Đông được tổng hoà của nhiều nền văn hoá, mang lại sự cân bằng và bình an trong không gian sống. Nhiều nhà thiết kế và gia chủ lấy nguồn cảm hứng này để thiết kế nội thất sofa da TPHCM trong phòng khách sang trọng. Tuy phong cách Á Đông chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hoá khác nhau, nhưng mỗi nền văn hoá mang lại rất nhiều phong cách và thiết kế riêng, do đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra phong cách Á Đông khi đặt chúng bên các đồ nội thất khác.

Mê mẩn sofa da TPHCM trong phòng khách đậm chất Á Đông

Thiết kế phong khách đặc trưng phong cách Á Đông

Khi bạn bắt gặp một không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, có sự thống nhất và liên kết chặt chẽ đó chính là phong cách Á Đông. Những yếu tố ngẫu hứng hay sự tương phản mạnh mẽ sẽ không thích hợp với nét cân bằng, thanh bình của phong cách này nên nội thất phòng khách cần theo một chủ đề, tránh trưng bày rườm rà. Đây là điều quan trọng giúp bạn tìm các showroom bán sofa da TPHCM với thiết kế hiện đại, đơn giản và thông qua cách sắp xếp nội thất của ngừoi Châu Á có thể dùng để đánh giá về gia chủ.

Phong Thuỷ cũng là yếu tố quan trọng không kém, đòi hỏi sự cân bằng và hài hoà các nguồn năng lượng. Phòng khách cần bố trí không gian mở đón ánh sáng với nhiều cửa sổ tạo không khí đối lưu luân chuyển đón gió từ ngoài vào trong. Điều cấm kỵ trang trí các vật dụng sắc nhọn như gươm, dao, súng..vì chúng tạo sự hiếu chiến, tranh chấp, gây xung đột trong gia đình.

Mê mẩn sofa da TPHCM trong phòng khách đậm chất Á Đông

Màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế Á Đông

Những cặp màu sắc đỏ - đen hay đen – trắng được sử dụng để làm nổi bật không gian phòng khách cùng các tone sáng như vàng kem, màu be,..Đặc biệt, người Châu Á rất chuộng tone đỏ để làm điểm nhấn vì theo học đây là màu tượng trưng cho sự may mắn. Họ hay tìm mua sofa da TPHCM ở các showroom cùng với các món đồ trang trí khác như bình hoa đỏ, đèn lồng đỏ, trà,...những món phụ kiện mang sắc đỏ trong không gian tiếp khách của họ.


Liên hệ mua sofa tại Sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn ghế sofa da tphcm theo phong cách gia chủ hướng đến
icon Những mẫu sofa da thật tphcm đáp ứng vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách
icon Mua sofa da tphcm chọn màu sắc thông minh cho phòng khách đẹp
icon Không gian phòng khách ấm áp hơn với mẫu sofa da thật tphcm
icon Mua sofa da tphcm sang trọng theo đẳng cấp riêng
icon Bộ sofa da thật tphcm với chất liệu da bò thật cao cấp
icon Sáng tạo thoát khỏi lối mòn với sofa da thật tphcm
icon Chọn mua sofa da tphcm chất lượng cho phòng khách rộng
icon Chọn màu ghế sofa da tphcm theo tính cách cho gia chủ
icon Mua sofa da thật tphcm cho phòng khách vào mùa thu đông