03/11/2018

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 2)

  

Như chúng tôi đã từng trình bày, hiện nay trên thị trường nhu cầu về sử dụng sofa da đang có chiều hướng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cùng với sự gia tăng về nhu cầu đó, tồn tại khá nhiều khó khăn, vướng mắt và thắc mắc khi mà khách hàng chuẩn bị mua và sở hữu cho mình một bộ sofa da thật tphcm mà chúng tôi đã đề cập đến một phần trong bài “Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (Phần 1)” trước. Tuy nhiên, trong phần 1 chúng tôi chỉ mới đề cập đến với bạn kinh nghiệm về kiểm tra và hiểu biết về khung gỗ để có thể mua được một chiếc ghế có bộ khung gỗ bền, tạo nên chỗ dựa vững chắc cho các yếu tố khác để cùng cấu thành nên một chiếc sofa vừa đẹp , bền và chất lượng. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm cũng như những hiểu biết khác liên quan đến các yếu tố cũng quan trọng không kém trong việc tạo nên một chiếc sofa da hoàn chỉnh. 

 
Xem thêm: >> 
Cùng chuẩn bị sofa da thật tphcm cho phòng khách đón 2019

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 2)

 

Kinh nghiệm chọn đệm ghế sofa da

 

Ngoài khung gỗ mang lại sự vững chắc cho chiếc ghế sofa da, thì khi mua ghế sofa da thật ở đâu vấn đề thứ hai mà bạn cần quan tâm đến đó là phần đệm của chiếc ghế. Khi mà một chiếc ghế sofa da có phần đệm chắc chắn, đảm bảo không bị xẹp lún khi sử dụng và có độ đàn hồi tốt thì đó ắt hẳn là một chiếc ghế tốt, đáng để sở hữu nó. Bạn cần phải quan tâm đến phần đệm một cách chi tiết bởi lẽ, đệm là phần nằm phía trong của lớp da bọc, chúng ta không thể trực tiếp thấy được, hơn nữa đối với kết cấu bên trọng, tỷ trọng của mút đệm ta cũng không thể nào kiểm tra bằng mắt thường được nên việc tìm hiểu thông tin từ nhân viên bán hàng là một điều cần thiết.

 

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 2)

 

Thay vì quan sát, đầu tiên bạn nên ngồi thử lên chiếc ghế để cảm nhận xem độ đàn hồi cũng như độ mềm, độ nhún của phần đệm ngồi của chiếc ghế. Như chúng tôi đã trình bày ở trên, chúng ta khó có thể quan sát được bằng mắt thường, nên việc tác dụng lực trực tiếp lên sản phẩm là một cách kiểm tra trực tiếp thay cho việc quan sát mà kết quả mang lại cũng khá chính xác. Khi bạn tác dụng lực lên như vậy, mà bạn thấy rằng phần đệm nhanh chóng lấy lại hình dáng ban đầu của phần đệm thì một phần nào đó, bạn có thể tin tường nó hơn là những chiếc ghế mà khi tác dụng lực lên quá trình hồi lại tình trạng ban đầu khá lâu, điều này minh chứng cho khả năng cao là sẽ bị xẹp lún sau này.

Xem thêm: >> 
Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 1)

 

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 2)

 

Độ bền, độ tốt của của phần đệm ghế sofa da được thể hiện qua một thông số tiêu chuẩn mà mật độ, và thông số này cũng là một trong những yếu tố ảnh  hưởng ít nhiều đến giá sofa da. Với một chiếc sofa da có mật độ mút trong phần đệm ngồi đạt chuẩn thì khả năng xẹp lún là chuyện rất hiếm khi xảy ra, và cso thể nói là với những chiếc ghế đạt chuẩn về mật độ mút đệm thì tuổi thọ của chiếc ghế cũng khá dài là chuyện đương nhiên.

 

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua sofa da thật tphcm (phần 2)

 

Lưu ý đặc biệt

 

Nếu bạn là người ưa chuộng sự mềm mại, thoải mái thì bạn nên lựa chọn những mẫu mã sofa da mà ngoài việc có phần đệm mút đạt chuẩn như đã trình bày ở trên thì nên có thêm phần lông vũ kèm theo. Việc lót lông vũ lên trên mút rồi sau đó bọc lại bằng da sẽ khiến cho phần ngồi và phần tựa lưng của bạn trở nên cực kỳ mềm mịn và bạn sẽ vô cùng thoải mái, thích thú khi nằm hoặc ngồi trên sản phẩm.

 
Xem thêm: >>
 Mùa đông ấm áp hơn nhờ sofa da thật tphcm
 

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải

P. Tân Định, Q.1, HCM

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

https://sofaza.com.vn

https://sofaza.vn

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa