17/06/2015

Có nên thay da sofa sau một thời gian sử dụng

Hiện nay, những bộ sofa da không chỉ dùng để ngồi nữa mà chúng cũng góp phần tăng lên sự sang trọng cho các căn hộ nữa. Và sau một thời gian dùng thì những bộ sofa này sẽ bị phai bớt màu hoặc là bị trầy xước do các một vài những sự cố nào đó và bạn lại không biết có nên thay da sofa sau một thời gian sử dụng không.

Những bộ sofa sau một thời gian sử dụng khá là dài thì bạn nên thay da cho bộ sofa để có thể làm mới chúng và tăng thêm vẻ đẹp cho các căn hộ. Sau khi sử dụng đã lâu thì màu của các bộ sofa da sẽ bị phai bớt đi và chúng cũng trở nên cũ hơn, và để làm mới chúng thì tốt hơn hết là bạn nên chọn thay dao sofa thay vì phải thay nguyên cả bộ sofa rất là tốn kém.

sofa da

Với việc thay da cho bộ sofa thì bạn cũng khá là nhanh là diện mạo của căn phòng bạn đã thay đổi một cách toàn diện rồi. Bạn cần nên thay một bộ da mới hay là một loại vỏ bọc khác tùy theo vào những mong muốn của mình nhưng trên hết là chúng cũng phải phối hợp được hài hòa với mọi vật dụng được bố trí ở trong phòng nữa.

Khi thay da sofa mới thì bạn nên chọn các loại da sao cho phù hợp với các bộ khung sofa hiện có. Và bạn nên chọn các loại da sofa là da thật hoặc là da giả toàn bộ để có thể dùng được lâu hơn và hạn chế việc dùng những bộ da sofa vừa được làm từ da thật trộn lẫn với da giả, như thế thì bộ sofa sẽ chóng bị rách hơn, làm giảm thời gian sử dụng một bộ sofa phòng khách.

Các bạn nên thay da sau một thời gian đã sử dụng bởi lúc này thì việc làm vệ sinh cho những bộ sofa này thì không còn quá hiệu quả nữa và đòi hỏi bạn cần phải thay mới chúng hoặc là đổi mới một bộ sofa thật hoàn hảo. Với việc thay một bộ da mới cho sofa là bạn đã thấy chúng có thay đổi quá lớn rồi.

Bộ sofa da dùng lâu ngày thì có thể chức các loại vi khuẩn và cũng là mầm mống để gây bệnh cho bạn và những người thân yêu của mình và đặc biệt là với các em bé. Và khi bạn làm sạch các bộ da sofa cũng không thể làm sạch hết được vi khuẩn và việc thay một bộ sofa mới thì có thể giải quyết được các tình trạng này được tốt hơn. Để làm mới hơn cho các ngôi nhà và cũng loại trừ được các nguồn gốc gây bệnh thì bạn nên thay một bộ da sofa mới sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa