09/07/2016

Chọn mua sofa da TPHCM - nên chọn thương hiệu hay chất lượng

 Chọn sofa da nhập khẩu tốt 

Khi lựa chọn một bộ sofa da TPHCM điều khiến bạn quan tâm là gì: mẫu mã sofa, thiết kế, kích thước sofa, màu sắc của sofa hay chất lượng của sofa? Thực tế, những yếu tố trên đều rất quan trọng và đều phải được quan tâm khi chọn mua sofa da. Bàn về những điều đó thì điều giúp bạn chọn cửa hàng, showroom khi xem sofa là thương hiệu, độ nổi tiếng của cửa hàng ấy hay chất lượng thực tế của sản phẩm thông qua những nhận xét, đánh giá của người đã mua và sử dụng? Vậy mua sofa da có chăng nên chỉ dựa vào độ nổi tiếng của thương hiệu cửa hàng, showroom?


Chọn mua sofa da TPHCM - nên chọn thương hiệu hay chất lượng

Chất lượng sofa hay tên tuổi thương hiệu?

Thực ra, khi mua sofa da thật TPHCM rất ít khách hàng tìm hiểu kĩ càng cũng như biết đến tên công ty sản xuất ra sofa, họ có uy tín hay không, họ có nổi tiếng tại nước ngoài hay không. Điều khách hàng có thể biết đến là sản phẩm ấy xuất xứ từ quốc gia nào, sản phẩm là da thật 100% và hơn cả là cửa hàng phân phối ấy có uy tín và nổi tiếng hay không? Tâm lý chung của người mua hàng là thường đặt niềm tin và độ nổi tiếng của công ty, cửa hàng phân phối sản phẩm. Công ty ấy càng lớn, càng nhiều chi nhánh, nhiều người biết đến tỉ lệ thuận với uy tín ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều trường hợp các cửa hàng nội thất lớn, có tiếng trà trộn những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng để bán cho khách hàng.

Mua sofa da TPHCM không chỉ là việc bạn đặt niềm tin vào mức độ to lớn, nổi tiếng của cửa hàng, showroom ấy. Bởi vì các cửa hàng trên sử dụng nhiều kênh quảng cáo để khuếch trương danh tiếng, thuê mặt bằng rộng lớn, bắt mắt để gây chú ý cho người tiêu dùng và chi phí rất nhiều cho nhân công, quảng cáo. Tất cả chi phí ấy đều được tính vào giá bán sofa. Mua sofa tốt cần quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, là sofa da thật 100%, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, khách hàng được sờ, ngồi, cảm nhận trước khi mua hàng, có chế độ bảo hành tốt và chuyên nghiệp. Những yếu tố ấy được bảo đảm và được phản hồi tốt từ khách hàng của chính cửa hàng ấy.


Chọn mua sofa da TPHCM - nên chọn thương hiệu hay chất lượng

Sofa da nhập khẩu chất lượng

Việc mua sofa da nhập khẩu, khách hàng cần thật sự chu đáo, xem xét cẩn thận, trải nghiệm sản phẩm để có những lựa chọn chính xác nhất, cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau chứ không đơn thuần là mua sofa vì cửa hàng ấy nổi tiếng, thương hiệu ấy nổi tiếng. Chất lương sofa sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Phòng khách ấn tượng với thảm sofa hoa văn độc đáo
icon Vì sao nên chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho văn phòng?
icon Có nên trải thảm sàn nhà không?
icon Chọn chất liệu thảm trải sàn nào cho sofa phòng khách?
icon Nơi bán ghế sofa cổ điển thành phố Hồ Chí Minh đẹp
icon Mua sofa da thật ở đâu đẹp, giá tốt?
icon Mua sofa nhập khẩu ở đâu chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ?
icon Những mẫu ghế sofa dành cho nhà nhỏ được ưa chuộng
icon 4 kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa nhỏ đẹp
icon Bàn ghế sofa loại nhỏ chỉ có tại SofaZa