• Sản phẩm bán chạy
  • Tin tức liên quan

Mua sofa da hiện đại hay mua sofa vải để tiết kiệm chi phí?

Sofa da hiện đại luôn là lựa chọn ưu tiên của những người yêu thích vẻ đẹp của sofa hiện nay. Sofa da có những ưu điểm nổi trội mà sofa vải không thể nào so sánh được: bóng đẹp, bền sang và dễ vệ sinh. Có thể nói sofa da là biểu tượng của sofa cao cấp hiện đại ngày nay.

Thế mạnh của
sofaza là dòng sản phẩm sofa da đẹp cao cấp nhập khẩu. Các mẫu sofa da này được chia làm 2 dòng chính là sofa da gócsofa da phòng khách.

Sofa da hiện đại TPHCM


Hình chụp sofa da hiện đại mã GID 6302 dùng da Italia màu Snow tại sofaza


Nên mua sofa da hay sofa vải?

Tuy nhiên sofa da lại thường có giá cao hơn sofa vải do chất liệu da sử dụng luôn có giá thành cao. Sofa vải phù hợp cho những gia đình có ngân sách vừa phải hay muốn thay đổi mẫu mã sofa thường xuyên. Sofa vải cũng có ưu điểm là màu sắc đa dạng.

Đối với dòng sofa vải, sản phẩm của sofaza là những dòng vải cao cấp, thậm chí vải chống cháy. Mút tỷ trọng cao, lâu xẹp (một số dòng còn dùng lò xo túi và đệm lông vũ mà hầu hết các nhà sản xuất sofa giá rẻ không làm). Phong cách chủ yếu từ Tây và Bắc Âu. 

Sofa và sản phẩm khác

Sofa da hiện đại đi cùng các sản phẩm bổ sung

Ngoài sofa da và sofa vải, tại sofaza chúng tôi còn giới thiệu các sản phẩm phụ đi kèm như bàn cafe, thảm nhập khẩu Châu Âu, chăn gối lông vũ, tranh ảnh và nhiều sản phẩm decor khác.

Vì lý do bảo vệ mẫu mã, website chỉ giới thiệu một số ít mẫu. Hãy ghé thăm sofaza để xem catalog các mẫu sofa và sản phẩm đi kèm mới nhất hiện có.