Sofa da thật với các mẫu tuyệt đẹp nhập khẩu với tính năng thư giãn

Sofa da từ sofaza nổi tiếng với dòng sản phẩm ghế sofa thư giãn xoay (swivel) và bật ngả (recliner) dùng cơ hoặc điện. Sofa thư giãn của chúng tôi sử dụng các khung bật cao cấp chủ yếu từ Đức và Mỹ. Các bộ ghế sofa da cao cấp thư giãn này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sofa truyền thống và một số tính năng relax hiện đại.

Sofa da Thư giãn


Hình chụp sofa da thật thư giãn mã GID 6173 dùng da cat.10 màu Expresso tại sofaza


Sofa da
sẽ tuyệt vời hơn với tính năng thư giãn

Một bộ sofa da đẹp sẽ hoàn hảo hơn nếu nó có các tính năng thư giãn và giải trí. Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc trở về nhà, bạn nằm dài trên chiếc ghế sofa da thật cao cấp êm ái của mình và từ từ ngả nó ra phía sau để thư giãn. Với một loại đồ uống ưa thích và một bản nhạc hay, bạn đang tự thưởng cho mình một không gian thư giãn tuyệt vời. Rất nhiều người sau đó sẽ chọn tính năng ngả sâu hơn để ngủ ngay trên chiếc ghế sofa da cao cấp của mình.

Nếu không muốn dùng vào việc thư giãn, chiếc ghế sofa da ở trạng thái ban đầu vẫn luôn rất trang trọng để bạn đón tiếp các vị khách của mình.

Sofa da thật của sofaza với khung sườn và hệ thống recliner đáng tin cậy

Sofa da nhập khẩu Malaysia của sofaza sử dụng hệ thống cơ thư giãn chất lượng cao từ các hãng uy tín từ Đức và Mỹ. Hệ thống cơ này có độ bền tốt và khả năng chịu lực cao mà vẫn luôn vận hành êm ái.

Sofa da cao cấp thư giãn có nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại ghế có thể bật ngả (recliner) dùng cơ (kéo tay) hoặc dùng điện. Dạng sofa có thể là sofa da góc hoặc sofa da phòng khách kiểu bộ truyền thống.

Tại
 sofaza chúng tôi còn giới thiệu một số kiểu sofa da thư giãn đặc biệt dành cho người lớn tuổi với các chức năng hỗ trợ đứng lên, ngồi xuống và tựa ngả ra sau.

sofaza hân hạnh giới thiệu một số mẫu sofa da đẹp thư giãn tại website này. Vì lý do bảo vệ mẫu mã, chúng tôi không thể đưa hết các mẫu lên đây. Để được tư vấn thêm các mẫu sofa khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 028.62787400.MỘT SỐ MẪU SOFA THAM KHẢO (và còn nhiều mẫu khác tại cửa hàng không trưng bày trên website này):