Sofa da phòng khách nhập khẩu cực đẹp dành cho người tìm mua sofa da

Sofa da phòng khách kiểu bộ 3-1-1 hay 3-2-1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn nhà phố hay biệt thự có phòng khách rộng rãi. Một bộ sofa phòng khách đẹp là sự đón tiếp hoàn hảo gia chủ tới các vị khách của mình. sofaza hân hạnh giới thiệu một số mẫu ghế sofa phòng khách làm từ 100% da thuộc cao cấp tại đây.

Sofa da phòng khách TPHCM

Hình chụp sofa da phòng khách mã GID 9068 dùng da Italia màu Natural Brown tại sofaza

Sofa da phòng khách đẹp làm từ da thật cao cấp là điểm nhấn sang trọng của căn phòng

Sofa phòng khách là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào một căn nhà. Bộ sofa da phòng khách làm từ da thật cao cấp sẽ khiến căn phòng trở nên sang trọng và các vị khách hẳn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với bộ sofa phòng khách đẹp của chủ nhà: chúng rộng rãi, tiếp đón được nhiều người và đặc biệt hơn ghế sofa da luôn mang lại sự êm ái mát dịu cho người ngồi.

Sofa phòng khách làm từ da thật cao cấp 100% nhập khẩu Malaysia được sofaza giới thiệu tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua đã được sự tín nhiệm của quý khách hàng nhờ kiểu dáng và chất lượng đến từ Châu Âu.

Bộ sofa da phòng khách nhỏ làm từ da thuộc 100% của sofaza

Ngoài các mẫu sofa da lớn, chúng tôi còn có nhiều mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ phù hợp với các căn phòng có diện tích hạn chế. Các mẫu sofa da nhỏ này thường là kiểu kết hợp 3-2, 3-1, hay thậm chí chỉ bao gồm một chiếc ghế ba dài dùng cho căn hộ.

Một xu hướng mới gần đây xuất hiện là sự phối hợp giữa một chiếc ghế sofa da dài và một chiếc ghế đơn khác màu, khác kiểu làm điểm nhấn.

Sofa da góc cũng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là tại các căn hộ.

sofaza hân hạnh giới thiệu một số mẫu sofa da đẹp tại website này. Vì lý do bảo vệ mẫu mã, chúng tôi không thể đưa hết các mẫu lên đây. Để được tư vấn thêm các mẫu sofa khác, vui lòng liên hệ tới của hàng: 028.62787400.


MỘT SỐ MẪU SOFA BỘ THAM KHẢO (và còn nhiều mẫu khác tại cửa hàng không trưng bày trên website này):

1 2 Tiếp