• Tin tức liên quan
  • Lựa chọn sofa da tphcm với dòng sofa da nhập khẩu Lựa chọn sofa da tphcm với dòng sofa da nhập khẩu Chúng ta đều biết, trên thị trường nội thất hiện nay sản phẩm ghế sofa da tphcm cho phòng khách các sản phẩm được nhập khẩu đã và đang góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của con người. Trong đó, những mẫu ghế sofa da bò đã
  • Ưu tiên chọn sự thỏa mái dù mua sofa da thật ở đâu Ưu tiên chọn sự thỏa mái dù mua sofa da thật ở đâu Khi nhắc đến việc tìm kiếm sản phẩm sofa kiểu dáng sofa luôn được khách hàng chọn lựa đầu tiên điều này không quá khó hiểu, bởi khi thiết kế phong cách của ngôi nhà hiện đại hay cổ điển thì buộc mua sofa da thật ở đâu cũng phải theo phong cách đấy để
Sofa da mã GID-8289

Sofa da mã GID-8289

Da thật tự nhiên 100% chọn từ bộ sưu tập da. Dòng sản phẩm cao cấp với nệm đàn hồi cao và gối dựa làm từ lông vũ. Vừa làm ghế góc vừa làm ghế ba chỗ linh hoạt.
Giá bán: 45,054,000 đ / bộ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Có hàng
Kích thước: 2RA+LC (cm): 227L x 163D x 64H
Hotline : 0933.497.800 - 028.62.787.400
Thông tin sản phẩm
Sofa da góc ngày càng trở nên phổ biến vì chúng rất thích hợp cho các căn hộ có phòng khách nhỏ hay được dùng trong phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Với lợi thế nữa là sofa da góc giá rẻ hơn so với sofa da phòng khách kiểu bộ truyền thống, các mẫu sofa góc nhỏ rất được các gia đình trẻ ưa chuộng.

sofaza hân hạnh giới thiệu mẫu sofa da góc GID-8289 với kích thước sau:

Sofa da mã GID-8289

Đặc điểm nổi bật của GID-8289 là nó là bộ ghế sofa da góc (hình L) nhưng khi tách 2 phần của chữ L ra thì nó sẽ trở thành một bộ ghế bồm một chiếc ghế ba và một cái đôn vuông (chaise). Do đó có thể linh hoạt sắp xếp theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc không gian gia đình. Dòng sản phẩm mới nhất từ Italia 2016.

Hình ảnh thực tế sản phẩm:
Sofa da mã GID-8289

Quý khách có yêu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc muốn được tư vấn thêm các sản phẩm sofa da khác, vui lòng liên hệ chúng tôi: 08.62787400. sofaza còn nhiều mẫu không trưng bày trên website này.

 
Sản phẩm cùng loại