• Tin tức liên quan
  • Lựa chọn sofa da tphcm với dòng sofa da nhập khẩu Lựa chọn sofa da tphcm với dòng sofa da nhập khẩu Chúng ta đều biết, trên thị trường nội thất hiện nay sản phẩm ghế sofa da tphcm cho phòng khách các sản phẩm được nhập khẩu đã và đang góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của con người. Trong đó, những mẫu ghế sofa da bò đã
  • Ưu tiên chọn sự thỏa mái dù mua sofa da thật ở đâu Ưu tiên chọn sự thỏa mái dù mua sofa da thật ở đâu Khi nhắc đến việc tìm kiếm sản phẩm sofa kiểu dáng sofa luôn được khách hàng chọn lựa đầu tiên điều này không quá khó hiểu, bởi khi thiết kế phong cách của ngôi nhà hiện đại hay cổ điển thì buộc mua sofa da thật ở đâu cũng phải theo phong cách đấy để
Sofa da mã GID-6292

Sofa da mã GID-6292

Lưng ghế có thể điều chỉnh tiến lùi để mở rộng khoảng ngồi của ghế. Khi mở ra, sofa to rộng như một chiếc giường lớn.
Giá bán: 51,401,700 đ / bộ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Giá trên áp dụng cho da bò Ấn Độ.
Kích thước: 3RA+LC (cm): 283L x 154D x 94H
Hotline : 0933.497.800 - 028.62.787.400
Thông tin sản phẩm
Sofa da góc ngày càng trở nên phổ biến vì chúng rất thích hợp cho các căn hộ có phòng khách nhỏ hay được dùng trong phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Với lợi thế nữa là sofa da góc giá rẻ hơn so với sofa da phòng khách kiểu bộ truyền thống, các mẫu sofa góc nhỏ rất được các gia đình trẻ ưa chuộng.

sofaza hân hạnh giới thiệu mẫu sofa da góc GID-6292 với kích thước sau:

Sofa da mã GID-6292


Bộ sofa này có đặc điểm nổi bật là lưng ghế đẩy được ra sau để mở rộng phần ngồi của ghế. Biến bộ sofa thành một chiếc giường vô cùng rộng rãi.

Sofa da mã GID-6292

Quý khách có yêu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc muốn được tư vấn thêm các sản phẩm sofa da khác, vui lòng liên hệ chúng tôi: 08.62787400. sofaza còn nhiều mẫu không trưng bày trên website này.
Sản phẩm cùng loại