Các mẫu sofa da góc mới nhất dành cho căn hộ hay phòng khách sinh hoạt

Sofa da góc ngày càng trở nên phổ biến tại TPHCM vì chúng rất thích hợp cho các căn hộ có phòng khách nhỏ hay được dùng trong phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Với lợi thế nữa là sofa da góc giá rẻ hơn so với sofa kiểu bộ truyền thống, các mẫu ghế sofa góc nhỏ rất được các gia đình trẻ sống tại căn hộ ưa chuộng.

Sofa da góc TPHCM


Hình chụp sofa da góc mã GID 9051 dùng da Black cat.10 tại sofaza


Sofa da góc
thích hợp với các phòng khách nhỏ hay phòng sinh hoạt chung của gia đình

Ưu điểm lớn nhất của ghế sofa da góc (corner hay L-shape sofas) là nó được tựa gọn ghẽ vào một góc của căn phòng mà không chiếm quá nhiều không gian như sofa bộ rời (kiểu 3-1-1 truyền thống). Như vậy sofa góc sẽ tạo ra nhiều không gian mở thoáng đãng hơn cho gia đình.

Với xu thế sống tại các căn hộ và chung cư ngày càng nhiều tại TPHCM, các bộ sofa da góc đẹp là lựa chọn tối ưu nhất. Chúng có thể được phối hợp với một chiến đôn hay một chiếc ghế đơn cách điệu để có thể dùng được cho nhiều người hơn.

Hiện nay các mẫu ghế sofa da góc dùng cho phòng sinh hoạt chung của các căn nhà phố hay biệt thự cũng đang lên ngôi. Các mẫu sofa góc này là nơi quây quần của cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả. Bạn có thể nằm dài thư giãn xem tivi, hay chiếc sofa còn đóng vai trò một chiếc giường ngủ khi có khách ghé thăm.

Sofa góc giá rẻ hơn sofa bộ truyền thống

Với ưu điểm lớn là sofa góc giá rẻ hơn sofa da phòng khách kiểu bộ truyền thống và tiết kiệm không gian sinh hoạt, ghế sofa góc đang rất được các gia đình trẻ ưa chuộng. sofaza hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên đã nhập khẩu và giới thiệu tại TP.HCM các mẫu sofa da đẹp kiểu góc (hình L) làm từ da thuộc 100% với kiểu dáng hiện đại và chất lượng được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một số mẫu sofa da góc TPHCM mới nhất tại website này. Do vấn đề bản quyền mẫu mã, chúng tôi không thể đưa hết các sản phẩm lên đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ 028.62787400 để được tư vấn thêm nhiều mẫu sofa khác nữa phù hợp với yêu cầu của quý khách.

MỘT SỐ MẪU SOFA GÓC THAM KHẢO (và còn nhiều mẫu khác tại cửa hàng không trưng bày trên website này):

1 2 Tiếp