07/07/2019

Sofa da thật mang đến nhiều tiện lợi cho bạn và gia đình

 Với nhịp sống hiện đại luôn bộn bề nhiều công việc, mang đến nhiều nỗi lo và thời gian dành cho gia đình ngày một ít đi. Đặc biệt với những người phụ nữ, người mẹ trong gia đình với những công việc hàng ngày nhưng vẫn phải đảm bảo giữ ngôi nhà luôn sạch đẹp. Ngày nay việc lựa chọn những vật dụng hiện đại nhằm rút ngắn đi thời gian cho việc nhà ít đi để có thêm thời gian cho gia đình. Trong đó bộ sofa da thật luôn được nhiều gia đình lựa chọn với chất liệu da cao cấp dễ dàng trong việc vệ sinh, giúp giảm bót đi công việc hàng ngày lau dọn phòng khách với bộ sofa nhiều chỗ ngồi, chúng là điểm nhấn của không gian thì luôn được nhiều vị khách đến thăm nhà chú ý, vì vậy chúng phải luôn trong tình trạng sạch đẹp và không gian luôn mới mẻ, và cảm giác thỏa mái khi được ngồi trên bộ sofa đẳng cấp với chất liệu da bò.

Bài viết liên quan :
>> Trang trí phòng khách với sofa da thật nhập khẩu
>>Mua sofa da thật trang trí không gian phòng khách
>>Mua sofa da thật nhập khẩu nên mua 100% da


Sofa da thật mang đến nhiều tiện lợi cho bạn và gia đình

Sofa da với nhiều dòng khác nhau trên thị trường

Bởi sự phát triển mạnh mẽ trong ngành nội thất mà sản phẩm sofa da bò cao cấp luôn mang đến nhiều sự phân vân trong khách hàng. Không như những dòng sofa với chất liệu vải, nỉ…bạn dễ dàng nhận thấy, dòng sofa da với nhiều chất liệu da khác nhau và trên cùng một bộ sofa nhưng bạn cũng sẽ thấy những chất liệu da khác nhau  có cả phần giả da và da bò thật…Từ những thông tin bạn nhận được không rõ ràng sẽ ảnh hướng đến chất lượng và thời gian sử dụng bộ sofa. Có thể thấy hiện nay trên thị trường nội thất, nhiều gia đình Việt ưu tiên sử dụng dòng sofa da thật nhập khẩu , bộ sofa được bọc 100% từ da bò thật mang đến chất lượng cao và thời gian sử dụng 10-15 năm hoặc có thể hơn nếu như chúng ta bảo quản tốt.
 
Sofa da thật mang đến nhiều tiện lợi cho bạn và gia đình

Biết được nhu cầu sử dụng và ngân sách để chọn mua sofa phù hợp

Hãy lên kế hoạch cùng những dự tính ngân sách ban đầu và lựa chọn cho gia đình bộ sofa da tốt nhất, bạn có thể nâng ngân sách để chọn bộ sofa da bò thật được nhập khẩu thay vì những dòng sofa da giá rẻ với chất liệu bọc sofa là giả da kém chất lượng. Những dòng sofa chất liệu da công nghiệp có lớp vỏ bọc sofa toàn bộ bằng da giả (da công nghiệp PU hay simili). Da giả được cấu tạo từ những tấm vải lót, thường được dệt bằng sợi polyester, sau đó phủ lên 1 -2 lớp nhựa PVC nhằm tạo sự kết dính giữa tấm vải và lớp nhựa, rồi đánh vân bề mặt nhìn khá giống với dòng sofa da cao cấp mà nếu không có sự tìm hiểu rõ về sản phẩm cao cấp mà mình cần mua cho không gian phòng khách nhà mình.

 
Sofa da thật mang đến nhiều tiện lợi cho bạn và gia đình

Ưu tiên chọn mua dòng sofa da bò thật 

Những bộ sofa với chất liệu da công nghiệp, giả da sẽ không thực sự mang đến sự thỏa mái cho gia đình bạn vào mùa hè, càng gây nên sự nóng bức. Từ chất liệu giả da bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian 2-3 năm sẽ bắt đầu có những dấu hiệu bong tróc, bộ sofa sẽ không bóng bẫy như trước nữa và màu ghế cũng bắt đầu phai màu đi, nhiều khác hàng đã phải rất lo lắng về những vấn đề này, bởi chúng làm mất đi mỹ quan của không gian phòng khách, lúc đó chắc hẳn bạn cũng phải bỏ ra chi phí để tu sửa lại hay có thể mua mới. Hãy tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình cần mua cùng nhu cầu sử dụng của gia đình từ đó bạn sẽ chọn được bộ sofa phù hợp và không mất nhiều thời gian cho bạn và gia đình.
 
Sofa da thật mang đến nhiều tiện lợi cho bạn và gia đình

Ngược lại với dòng sofa giả da kém chất lượng thì những mẫu sofa được bọc 100% da thật được nhập khẩu luôn mang lại sự thỏa mái, cảm giác mềm mịn khi bạn sử dụng, chất liệu da bò thật với tính chất tự nhiên chúng mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra với sản phẩm nhập khẩu luôn mang nhiều ưu thế từ thiết kế đơn giản nhưng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp từ đường kim thẳng đẹp luôn cho chúng ta thấy rõ hơn sự đẳng cấp của dòng sofa da thật nhập khẩu. Bạn không cần phải quá lo lắng lớp da bọc có ảnh hưởng, hoàn toàn là không đối với bộ sofa da bò thật.
 

Liên hệ mua sofa da tại sofaza

156 Trần Quang Khải 
P. Tân Định, Q.1, HCM 
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Chọn sofa da tphcm bán cổ điển cho phòng khách
icon Sắm sofa da thật nhập khẩu tại Sofaza
icon Mua sofa da thật nhập khẩu nhiều ưu điểm
icon Bài trí sofa da sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà
icon Bắt bài mẹo trang trí phòng khách với sofa da tphcm
icon Chọn sofa da bò cho phòng khách
icon Mua sofa da thật cho phòng khách mang vẻ đẹp trẻ trung
icon Sofa da phòng khách cho không gian thư giãn tuyệt vời
icon Trang trí phòng khách cùng bộ sofa da thật màu sắc yêu thích
icon Mua sofa da phòng khách với chất liệu da bò thật