Giá sofa da cao cấp nhập khẩu tại SOFAZA: KHUYẾN MÃI LỚN

HOT! CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG ĐANG ÁP DỤNG. CHƯA TỪNG CÓ TẠI SOFAZA.


GIẢM 70% cho một số mẫu sofa da cao cấp nhập khẩu.

Vì đây là chương trình khuyến mãi mạnh nhất trong năm nên số lượng có hạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình này: 028.62787400.


Tìm hiểu thêm về giá sofa da tại TPHCM:
 
Giá sofa da nhập khẩu luôn khiến bạn bối rối? Giữa một rừng thông tin và nhiều cửa hàng bán sofa da, bạn không biết cửa hàng bán sofa da thật ở đâu tại TPHCM đáng tin cậy?

Điều mà bạn đang cần tìm chính là giá trị bạn nhận lại phải tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Chẳng ai muốn mua một bộ ghế sofa với giá bán vượt xa giá trị thực của nó.

Ngành bán lẻ sofa là một ngành cần rất nhiều diện tích để trưng bày sản phẩm. Chi phí mặt bằng cho ngành này cao hơn rất nhiều so với một số ngành bán lẻ khác như cửa hàng điện thoại, cửa hàng quần áo... Với chi phí mặt bằng tại các thành phố lớn ngày càng cao, các nhà bán lẻ sofa phải cộng thêm vào giá thành một khoản khổng lồ chi phí thuê mặt bằng khi đặt cửa hàng tại các vị trí trung tâm. Theo quan sát của tác giả tại TPHCM trong năm nay, một số cửa hàng còn gắn nhãn mác sản phẩm từ Ý, Đức, Nhật... (trong khi thực tế sản xuất lại không phải từ đây) để nâng giá sản phẩm cao một cách bất hợp lý. Do đó, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình hãy luôn tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm để có quyết định mua hàng sáng suốt nhất. Giá bán sofa da phải đi liền với giá trị thực của chúng.

Giá sofa da

Hình chụp sofa da nhập khẩu mã GID 8285 màu Snow da cat.10 tại sofaza


Giá sofa da
tại sofaza luôn cam kết cạnh tranh trên thị trường

sofaza cam kết mang lại giá trị đích thực cho khách hàng khi mua sofa da nhập khẩu tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi làm được điều này vì là nhà sản xuất trực tiếp và cắt giảm các chi phí bán hàng trung gian để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Các chi phí bao gồm cả chi phí mặt bằng được tối ưu hóa để giảm chi phí cho khách hàng.
Tại cửa hàng
, chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về chất lượng sofa và các loại da khác nhau để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, sau khi mua hàng, tất cả các khách hàng của
sofaza được nhân viên chăm sóc riêng trong suốt quá trình sử dụng.
Giá bán sofa da TPHCM

Hình chụp sofa da thật mã GID 8288 trên da Italia màu Natural Brown tại sofaza

Xem video về cửa hàng:sofaza luôn nỗ lực hàng ngày để trở thành địa chỉ đáng tin cậy về sofa da tại TPHCM.