29/09/2015

3 sự thật về giá bán sofa da nhập khẩu tại TPHCM hiện nay

Giá bán sofa da nhập khẩu càng cao đồng nghĩa với bộ sofa đó càng tốt? Hãy cẩn thận với điều này. Các khách hàng thông minh luôn nhận biết được giá trị thật của bộ sofa so với số tiền mình bỏ ra (value for money).

Sofa da SOFAZA TPHCM


Giá bán sofa da nhập khẩu bị đẩy lên cao khi được gắn mác Italia hay Đức…

Nhìn chung một bộ sofa da nhập khẩu cao cấp và tốt luôn có chi phí sản xuất cao hơn các bộ thông thường. Do đó giá bán sofa da theo lẽ thường sẽ phải cao. Tuy nhiên tại TPHCM nhiều người bán hàng lợi dụng điều này, bán những bộ ghế sofa da nhập khẩu chất lượng khác biệt không đáng kể, nhưng giá bán cao hơn gấp nhiều lần, đặc biệt là gắn mác sản xuất tại Italia hay Đức.

Chúng tôi chưa muốn nói đến tính xác thực của các xuất xứ này như người bán quảng cáo (xem thêm Mua sofa da nhập khẩu ở đâu), nhưng việc tuyên bố bán hàng từ Ý hay Đức đã giúp một số cửa hàng bán sản phẩm của mình cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của sofa. Người mua hàng do đó cần thận trọng khi tiếp cận các sản phẩm này, cần hiểu rõ bộ ghế sofa đó mắc tiền vì sao, chứ không đơn giản là có mác sản xuất tại Italia hay Đức…

Thực tế cho thấy không phải nhà sản xuất nào tại Ý hay Đức cũng đều có trình độ tay nghề cao. Ngày nay khi việc sản xuất sofa dịch chuyển dần về Châu Á thì những nhà sản xuất tại Châu Âu đang mai một dần kỹ năng sản xuất sofa của mình và đánh mất lợi thế về tay các nhà sản xuất Châu Á, đặc biệt là về tay Malaysia.

Với khách hàng tại Việt Nam, khi mua một bộ sofa da nhập khẩu từ Châu Âu đồng nghĩa với việc họ đang phải trả một khoản tiền lớn cho thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển cao.

Giá bán sofa da tại các cửa hàng trung tâm hay trung tâm thương mại

Việc bày bán sản phẩm tại các trung tâm thương mại cao cấp với chi phí mặt bằng cao cũng buộc các cửa hàng phải nâng giá bán của mình lên nhiều lần để bù đắp chi phí. Sofa là mặt hàng kồng kềnh chiếm nhiều diện tích nên đòi hỏi mặt bằng trưng bày lớn. Chính vì vậy chi phí mặt bằng luôn cấu thành một phần lớn trong giá bán sofa da. Người mua hàng do đó cần lưu ý tránh mua phải các sản phẩm với giá quá cao so với giá trị thực.

Tại sofaza, chúng tôi cam kết cắt giảm các chi phi trung gian không cần thiết để đưa đến tay khách hàng tại TPHCM những bộ ghế sofa da cao cấp nhập khẩu với giá bán sát nhất với chi phí sản xuất ra chúng.

Giá bán sofa da SOFAZA

Hình chụp sofa da cao cấp nhập khẩu mã GID 8270 tại sofaza

 

Giá bán sofa da cao đánh vào tâm lý "hàng tốt giá cao"

Có một sự thật là rất nhiều người mua hàng khi bước vào một cửa hàng được bày trí sang trọng, nơi đó có những bộ sofa được trưng bày bắt mắt với giá cao ngất ngưởng thì lập tức cho rằng bộ ghế sofa đó hẳn sẽ đặc biệt và tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc họ đang trả một cái giá quá xa so với giá trị thực của bộ sofa đang được đánh bóng hình ảnh.

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, người bán hàng thường "đánh lừa" khách hàng khi cho họ xem những sản phẩm được bài trí rất lung linh tại của hàng nhưng khi mang về nhà lại thấy nó trở nên bình thường. Vậy hãy đừng để mình bị hoa mắt với những sản phẩm đang được tô vẽ quá mức tại cửa hàng với chủ đích của cửa hàng đó là bán cho bạn với giá trên trời.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Sai lầm 1: Lầm tưởng các loại giả da là da thật
icon Sai lầm 2: Mua sofa kết hợp da và PVC để tiết kiệm chi phí
icon Sai lầm 3: Mua chỉ vì kiểu dáng đẹp mà không quan tâm đến sự thoải mái khi ngồi
icon Sai lầm 4: Lầm tưởng đệm mút của sofa cứng thì tốt và bền