29/09/2015

Nên mua sa lông da ở đâu tại TPHCM? Bài học về chất lượng!

Nên mua sa lông da ở đâu là câu hỏi đầu tiên mà nhiều người tìm mua sa lông da đặt ra. Đa số người mua sa lông da tại TPHCM hiện nay đặt 2 tiêu chí giá cả và kiểu dáng lên hàng đầu mà đánh giá thấp tiêu chí sự thoải mái khi ngồi. Trong khi đối với các khách nước ngoài đến sofaza, chúng tôi nhận thấy họ ngồi thử rất lâu trên bộ sa lông để xem có thoải mái với cơ thể họ.

Sa lông da TPHCM


Mua sa lông da
cần kết hợp tính thẩm mỹ và chất lượng cùng sự thoải mái

Vì bộ sa lông là nơi bạn dành phần lớn thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nên chúng cần mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Thật đáng tiếc nếu bạn mua một bộ sa lông đẹp về nhà và sau vài lần ngồi bạn phát hiện nó không mang lại cho bạn sự êm ái và thích thú.

Những bộ sofa da đẹp được thiết kế cẩn thận và có chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Bạn cần cảm nhận được sự mềm mại và vừa vặn với cơ thể khi ngồi. Chân, tay, đầu, cổ… đều ở vị trí thoải mái nhất. Độ cứng và độ đàn hồi của mút có làm bạn thấy dễ chịu? Da có êm ái mềm mại? ... Bạn sẽ luôn nghĩ tới bộ sa lông này như một nơi êm ái và thư giãn mỗi khi về nhà?

Sa lông da TPHCM

Hình chụp sa lông da mã GID 6308 trên da Italia cat.27 màu Brown của sofaza


Lời khuyên dành cho người tìm mua sa lông da nhập khẩu

Đối với các khách hàng nước ngoài sự thoải mái khi ngồi là rất quan trọng và họ thường kiểm tra sự thoải mái của bộ sofa đối với cơ thể họ trước khi mua. Đối với các khách hàng tại TPHCM, chúng tôi luôn khuyến khích nên ngồi thật lâu để cảm nhận sự khách biệt về chất lượng sa lông da của chúng tôi và tìm ra bộ sa lông da phù hợp nhất với mình.

Xem thêm bài nên mua sofa da thật ở đâu?
 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Sai lầm 1: Lầm tưởng các loại giả da là da thật
icon Sai lầm 2: Mua sofa kết hợp da và PVC để tiết kiệm chi phí
icon Sai lầm 4: Lầm tưởng đệm mút của sofa cứng thì tốt và bền
icon Sai lầm 5: Sofa da có giá bán càng cao thì sofa sẽ càng tốt