29/09/2015

Vì sao không mua sofa da chỉ có bề mặt tiếp xúc là da còn lại giả da?

Nhiều người mua sofa da nhập khẩu vì tiết kiệm tiền mà chỉ mua sofa có bề mặt tiếp xúc là da, còn lại là giả da (thường là PVC) nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng cảm thấy hối tiếc về điều này. Tại các nước phát triển đã sử dụng sofa da nhiều năm, hầu như không thị trường nào sử dụng sofa loại này.

Sai lầm 2: Mua sofa kết hợp da và PVC để tiết kiệm chi phí


Mua sofa da thật nhập khẩu
tại sao không nên như vậy?

Nhiều người bán hàng nói sofa được bọc bởi 70% da và 30% PVC, hay 50% da và 50% PVC… nhưng thực chất có khi chỉ dưới 30% diện tích lớp bọc là da ở phần tiếp xúc. Giá trị của bộ sofa da đã giảm đi đáng kể vì điều này vì giá trị bộ da có thể chiếm tới 80% tổng giá trị bộ sofa.

Mới đầu mua sofa da có dùng PVC, sự khác biệt có thể không quá nhiều giữa phần da và phần PVC. Tuy nhiên theo thời gian, sự thay đổi giữa da và PVC là khác nhau nên bạn sẽ nhìn thấy rõ mảng da và mảng PVC tách biệt trên sofa. Chưa kể nhiều người bán hàng để tiết kiệm chi phí dùng quá nhiều PVC kể cả phần tiếp xúc, khiến sofa mau chóng bị rách ở phần tiếp xúc dùng PVC.

Bên cạnh đó, PVC cũng không bền chắc như da nên khi may da và PVC với nhau, sau một thời gian sử dụng, phần may của PVC sẽ bị căng ra và lộ rõ những lỗ kim to rất xấu, thậm chí là bung đường may nếu PVC không tốt.

Nên mua sofa da thật ở đâu tại TPHCM?

Nên mua sofa da thật nhập khẩu ở đâu là câu hỏi của nhiều khách hàng muốn tìm cho mình một bộ sofa da thật 100% loại tốt. Trước hết chúng tôi khuyên bạn không nên dùng sofa bọc vừa da, vừa giả da như đã giải thích ở trên. Bạn cần làm rõ với người bán hàng về điều này vì họ có xu hướng đánh đồng giả da với da thật.

Sofa da nhập khẩu SOFAZA

Hình chụp sofa da nhập khẩu mã GID 6298 làm từ da bò tự nhiên 100% tại sofaza


Tại 
sofaza chúng tôi đảm bảo giới thiệu cho quý khách những bộ sofa da tốt, được làm từ 100% da thật tự nhiên mà không có bất kỳ một loại giả da nào. Uy tín và sự chính trực là nền tảng kinh doanh của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Sai lầm 1: Lầm tưởng các loại giả da là da thật
icon Sai lầm 3: Mua chỉ vì kiểu dáng đẹp mà không quan tâm đến sự thoải mái khi ngồi
icon Sai lầm 4: Lầm tưởng đệm mút của sofa cứng thì tốt và bền
icon Sai lầm 5: Sofa da có giá bán càng cao thì sofa sẽ càng tốt