28/09/2015

Sofa da thật cao cấp nhập khẩu được sản xuất ở đâu thì tốt?

Sofa nhập khẩu - Khi tìm mua sofa da thật cần hiểu rõ về xuất xứ của nó. Nếu một người bán hàng nói với bạn sofa của họ được sản xuất từ Ý, hay sofa da Ý, thì bạn nên thận trọng làm rõ: bộ ghế sofa đó được sản xuất hoàn toàn tại Ý, hay chỉ có da được sản xuất tại Ý còn bộ sofa được sản xuất tại một quốc gia khác?

Tác giả bài viết này đã dành nhiều thời gian tìm hiểu các cửa hàng bán sofa da nhập khẩu tại TPHCM và Hà Nội nhận thấy có nhiều điều không minh bạch trong cách giải thích của người bán hàng về nguồn gốc của sofa. Chẳng hạn như thương hiệu của Đức nhưng sản xuất tại Trung Quốc, hay dùng Chứng nhận xuất xứ (C/O) không đúng để giải thích cho khách hàng về bộ sofa mà họ đang quan tâm.
Với tâm huyết của người trong nghề, nhằm giúp các khách hàng trả lời cho câu hỏi nên mua sofa da thật nhập khẩu ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc xuất xứ của sofa.

Hiểu về xuất xứ nguồn gốc của sofa


Mua sofa da thật ở đâu TPHCM?

Sản xuất sofa là ngành đòi hỏi nhiều lao động nên việc sản xuất đã dịch chuyển về các nước Châu Á có chi phí nhân công thấp hơn như Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam… Trong khi Trung Quốc vẫn còn lộn xộn với các sản phẩm chất lượng khác nhau và Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, thì Malaysia từ lâu đã nổi tiếng với các dòng sofa da chất lượng tốt. Malaysia được biết đến với ngành nội thất có từ nhiều năm, nhân công tay nghề cao, chuyên gia công cho các nước tiên tiến ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Các sản phẩm sản xuất tại đây do đó có chất lượng cao và được thiết kế theo các xu hướng mới nhất.

Nếu chọn lựa đúng nhà sản xuất sofa da uy tín tại Malaysia, quý khách tại TPHCM sẽ có được một bộ sofa da thật chất lượng tốt hoàn toàn tương đương với các sản phẩm từ Ý hay Đức, mà giá bán lại cạnh tranh hơn rất nhiều, do chi phí sản xuất tại Malaysia thấp hơn các nước Châu Âu. Chưa kể chi phí vận chuyển từ Malaysia cũng thấp hơn do gần gũi với Việt Nam về khoảng cách địa lý và ưu đãi thuế nhập khẩu ASEAN so với các nước Châu Âu. Do đó việc mua sofa da từ các nước Châu Âu đồng nghĩa với việc khách hàng đã phải gánh rất nhiều các loại phụ phí mà nhập khẩu từ Malaysia không có.

mua sofa da thật ở đâu

Hình chụp mẫu sofa da nhập khẩu bán chạy GID 6292 trên da bò Brasil tại sofaza

 

Mua sofa da nhập khẩu ở đâu TPHCM?

Tại sofaza, chúng tôi liên tục giới thiệu các mẫu sofa da thật nhập khẩu mới nhất. Các bộ ghế sofa nhập về luôn có Giấy chứng nhận xuất xứ riêng biệt (C/O) đi kèm cho từng bộ như một sự đảm bảo về nguồn gốc. Nguồn da của chúng tôi cũng được chọn lựa kỹ càng và nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín ở Italia, Nam Mỹ (Brasil và Uruguay) và Ấn Độ. Nhà sản xuất tại Malaysia mà sofaza đã hợp tác chặt chẽ trong hơn một thập kỷ qua chuyên làm hàng gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Do đó trình độ tay nghề, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Khách hàng khi mua sofa da nhập khẩu cần kiểm tra kỹ C/O để biết chính xác nguồn gốc sản phẩm mình đang mua. Có những cửa hàng không trung thực khi đưa khách hàng C/O không phải của bộ sofa đó, hay đánh đồng các sản phẩm trong nước với nhập khẩu, hoặc không rõ ràng với xuất xứ Hồng Kông, Đài Loan (trong khi sản xuất tại Trung Quốc).

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Da thật để làm ghế sofa da có mấy loại?
icon Sa lông da và cách nhận biết da thật
icon Quy trình sản xuất và kết cấu bên trong sô pha da
icon Ghế da cao cấp rất thoáng mát khi ngồi