28/09/2015

Lợi ích của việc dùng ghế da so với các loại ghế sofa khác

Ghế da khác với các loại ghế sofa giả da hay vải nhờ đặc tính nổi trội là rất thoáng mát khi ngồi. Đặc biệt là đối với da nguyên trạng (full grain) khi giữ được hầu hết các đặc tính tự nhiên mà không bị xử lý và phủ bọc nhiều lớp bảo vệ, ghế sofa da cũng đặc biệt bền mà càng ngồi chúng càng trở nên bóng đẹp.

 

Sofa da cao cấp rất thoáng mát khi ngồi


Tại sao ghế sofa da cao cấp nhập khẩu lại có được điều này?

Điều này có được là do da thật có thể thở được, cũng giống như da người vậy. Các lỗ chân lông giúp da thoáng khí. Ngồi ghế da thật  bạn luôn có cảm giác mát mẻ vào mùa nóng và ấm áp vào mùa lạnh. Trong khi đó giả da PVC (hay simily) lại không có các lỗ thoáng khí nên luôn gây cho bạn cảm giác nóng bức khó chịu. Kể cả vải cũng khiến cho bạn cảm thấy nóng vì đa số các loại vải làm sofa có chứa hàm lượng polyester cao gây nóng bức.

ghế da cao cấp nhập khẩu

Ghế da cao cấp nhập khẩu mã sofa GID 1295 trên da semi-aniline Italia của
sofaza

 

Ghế da cao cấp nhập khẩu của sofaza

Nếu bạn thực sự yêu thích ghế dasofaza hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng sofa da cao cấp full grain aniline hoặc semi-aniline rất mềm mại và thoáng mát khi ngồi. Đó là loại da cat.26, 27 từ Italia và Fargo từ Urugoay. Các dòng da này càng ngồi sẽ khiến bộ sofa của bạn càng trở nên bóng đẹp theo thời gian. Vui lòng tìm hiểu thêm ở mục sofa da góc.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon CÁC TIN TỨC KHÁC
icon Da thật để làm ghế sofa da có mấy loại?
icon Sa lông da và cách nhận biết da thật
icon Quy trình sản xuất và kết cấu bên trong sô pha da
icon Hiểu về xuất xứ nguồn gốc của sofa