Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc

 Hiện nay, các loại ghế sofa nhập khẩu bọc da được bán rất nhiều trên thị trường, trong đó có nhiều loại khác nhau. Sofa bọc da được chia làm ba loại chính, đó là sofa bọc da thật 100%, sofa bọc giả da 100% và sofa bọc nửa da thật nửa giả da. Mỗi loại sẽ có giá thành và chất lượng khác, nhiều người muốn vừa tiết kiệm vừa được ngồi trên phần da thật mà chọn sofa có bề mặt tiếp xúc là da thật, còn lại là giả da.

Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc

Chất lượng của sofa bọc da tiếp xúc

Bộ ghế sofa da nhập khẩu được bọc bởi da thật nơi tiếp xúc và giả da cho phần xung quanh ghế sẽ giúp chi phí của bộ ghế giảm xuống rất nhiều. Vì da thật và giả da nhìn sơ sẽ không khác nhau là bao, nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Sau một thời gian sử dụng, sự khác biệt giữa phần da thật và giả da sẽ càng rõ rệt, chúng sẽ tách biệt với nhau trên ghế sofa.

Da thật có độ bền, đàn hồi cao gấp 3 lần so với giả da, thế nên da thật rất bền màu, đàn hồi và có tuổi thọ cao. Sau một thời gian sử dụng, phần giả da sẽ phai màu, bong tróc và nứt gãy, lộ rõ trên chiếc ghế sofa. Vì không có độ đàn hồi cao nên sau một thời gian, tại phần chỉ nối giữa giả da và da thật sẽ lộ rõ, tạo những khoảng trống mất thẩm mỹ.

Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc

Chọn ghế sofa da tốt, chất lượng

Bạn nên chọn mua một bộ ghế sofa da chất lượng, sử dụng lâu dài, luôn bền đẹp và tốt cho sức khoẻ. Nên mua sofa da thật ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn tìm cho mình bộ ghế tốt. Vậy nên khi tham khảo thị trường bạn nên nói rõ với người bán hàng về mong muốn của mình để tránh nhầm lẫn khi mua. Bạn hãy đến Sofaza để có thể yên tâm chọn cho mình bộ sofa bọc da thật chất lượng nhé.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật giá bao nhiêu
icon Độc đáo với ghế sofa da dạng khối
icon Phòng khách hoàn hảo với màu be và màu kem
icon Sofa nhập khẩu Malaysia đa dạng cho các kiểu phòng khách
icon Trang trí phòng khách nhỏ và dài với sofa da TPHCM
icon Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè
icon Thay đổi không gian sống với sofa da tinh tế, hiện đại
icon Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật
icon Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất
icon Dịu mát mùa hè bằng sofa nhập khẩu Malaysia màu xanh