Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè

 Đóng vai trò quan trọng - thể hiện sự thịnh vượng, sum vầy của mỗi gia đình nên phòng khách được quan tâm hơn các không gian khách trong ngôi nhà. Chỉ với một chút khéo léo, bạn có thể thay đổi và trang trí cho phòng khách trở nên sinh động hơn, tươi mới hơn để chào đón mùa xuân hè. Hãy trang trí lại bộ ghế sofa nhập khẩu và điểm thêm một số đồ nội thất khác để làm mới không gian.

Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè

Phòng khách tươi mới và tràn đầy sức sống

Trước tiên để làm mới không gian, bạn cần dọn dẹp và sắp xếp lại các món đồ nội thất trong phòng. Hãy giữ nguyên những thiết kế có sẵn, bởi nếu thay đổi sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Chỉ cần sắp xếp chúng lại và trang trí thêm những chi tiết nhỏ, thay đổi những thế đơn giản bạn sẽ bất ngờ với những gì nhận được đấy. Đầu tiên, bạn cần làm sạch bộ ghế sofa da nhập khẩu đặt tại trung tâm của phòng khách nhé.

Hãy giữ nguyên bộ ghế sofa và trang trí thêm cho chúng những chiếc gối hoa văn với nhiều màu sắc sinh động, hài hoà với tiết trời. Với sự kết hợp tinh tế bạn có thể tạo ra một cái nhìn mới cho ngôi nhà, tạo cảm hứng cho các thành viên trong gia đình. Tô điểm vài chậu cây kiểng hay những bức tranh treo tường góp phần mang lại không khí tươi mới và rực rỡ cho phòng khách.

Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè

Tràn đầy sức sống với ánh đèn lung linh

Không quá cầu kì và tốn kém, những ánh đèn lung linh được bổ sung thêm sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm ấm cúng hơn. Không gian nhẹ nhàng, tươi mới cùng bộ sofa da êm ái dưới ánh đèn ấm áp là không gian hoàn hảo cho mọi gia đình. Không cần tìm kiếm, chọn mua sofa da ở đâu nữa, bạn có thể tận dụng bộ sofa đã có sẵn cộng với những chiếc gối da xinh xắn là đã có một phòng khách ấn tượng.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật giá bao nhiêu
icon Độc đáo với ghế sofa da dạng khối
icon Phòng khách hoàn hảo với màu be và màu kem
icon Sofa nhập khẩu Malaysia đa dạng cho các kiểu phòng khách
icon Trang trí phòng khách nhỏ và dài với sofa da TPHCM
icon Thay đổi không gian sống với sofa da tinh tế, hiện đại
icon Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc
icon Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật
icon Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất
icon Dịu mát mùa hè bằng sofa nhập khẩu Malaysia màu xanh