Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật

 Trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau về chất liệu bọc ghế: bọc vải, giả da hay da thật. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích và giá thành của cả bộ ghế. Tại sao những bộ ghế sofa nhập khẩu bọc da thật có giá thành cao hơn sofa bọc giả da hay bọc vải nhưng vẫn được người tiêu dùng ưu tiên và lựa chọn hơn cả, hãy xem lợi ích và tiện nghi mà chúng mang lại.

Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật

Chọn sofa nhập khẩu bọc da thật sang trọng

So với các loại ghế sofa bọc giả da hay bọc vải thông thường thì sofa bọc da thật có một đặc tính nổi trội đó là rất thoáng mát khi ngồi. Không hằm nóng bức bối như vải và giả da nhận tạo, da thật tự nhiên với các lỗ chân lông luôn điều hoà nhiệt độ cho ghế thích hợp với thân nhiệt người ngồi. Trời nóng bức thì da thật sẽ trở nên mát mẻ, còn khi trời lạnh thì chúng lại mang đến sự ấm áp cho người ngồi.

Chất da thật bọc trên chiếc ghế mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho bộ ghế sofa da nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt da thật rất mềm mịn, bền màu và có tuổi thọ cao, bạn có thể sử dụng lâu dài mà ghế vẫn luôn bóng đẹp. Sofa da thật rất dễ vệ sinh, không cần sử dụng máy móc hay nhân viên vệ sinh, bạn chỉ cần một chiếc khăn mềm ẩm là có thể làm sạch mọi bụi bẩn trên chiếc ghế sofa.

Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật

Chọn sản phẩm tốt và chất lượng

Nếu bạn thực sự quan tâm và yêu thích ghế sofa da thì hãy tìm hiểu kĩ và mua sofa da thật ở đâu có nguồn gốc đảm bảo. Hãy kiểm tra thông tin và chất lượng của ghế trước khi mua. Bộ ghế sofa da thật không chỉ mang lại sự tiên nghi cho gia đình bạn mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách gia đình bạn.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật giá bao nhiêu
icon Độc đáo với ghế sofa da dạng khối
icon Phòng khách hoàn hảo với màu be và màu kem
icon Sofa nhập khẩu Malaysia đa dạng cho các kiểu phòng khách
icon Trang trí phòng khách nhỏ và dài với sofa da TPHCM
icon Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè
icon Thay đổi không gian sống với sofa da tinh tế, hiện đại
icon Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc
icon Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất
icon Dịu mát mùa hè bằng sofa nhập khẩu Malaysia màu xanh