Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất

 Những bộ ghế sofa nhập khẩu sang trọng và tinh tế đặt trong phòng khách mỗi gia đình đã trải qua nhiều gia đoạn khác nhau để hoàn thành. Bộ ghế đẹp và chất lượng hay không là nhờ vào kỹ thuật gia công ghế, chất liệu làm ghế và kiểu dáng thiết kế. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ từ chất liệu khung, đệm, mút đến kiểu dáng thích hợp với người ngồi, độ ngả hay dáng nghiêng của ghế để nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất

Quy trình tạo ra bộ ghế sofa nhập khẩu

Để tạo ra được bộ ghế sofa da nhập khẩu đẹp và chất lượng thì chúng phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là lên bản vẽ thiết kế từ kiểu dáng, kết cấu, tính năng như thế nào để chiếc ghế mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tiếp theo là lắp ráp các khung ghế cơ bản và các chi tiết kết cấu bên trong để chịu lực mang đến sự đàn hồi và dẻo dai cho ghế.

Sau khi hoàn thành phần khung, chiếc ghế sẽ được chêm đệm, mút, bông ép hay lông vũ để tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi. Và phần quan trọng đẻ tạo nên một chiếc ghế đẹp và giá trị đó là phần da bọc ghế. Từ việc lựa chọn kĩ lưỡng những tấm da được thuộc sạch sẽ và đẹp mắt, cắt và may bọc lên phần đệm mút cho bộ ghế trở nên hoàn hảo không tì vết. Bước tiếp theo để hoàn thành chiếc ghế sofa là lắp ráp các chi tiết hoàn chỉnh như chân ghế, đinh tán…

Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất

Sofa da thật đẹp và chất lượng

Khi chiếc ghế sofa đã được hoàn chỉnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ và mang đi dán tem, đóng gói và xuất xưởng. Để mang tới cho người tiêu dùng những bộ ghế sofa đẹp và chất lượng, thợ gia công đã rất tỉ mỉ từ khâu lựa chọn chất liệu đến lắp ráp ghế. Hãy sáng suốt lựa chọn những bộ ghế đẹp, mua sofa da ở đâu đảm bảo nguồn gốc và chất lượng để sử dụng.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm nơi bán sofa da thật tphcm kiểu dáng độc đáo
icon Gia chủ tuổi Thìn thì nên mua sofa da thật ở đâu đúng chuẩn phong thủy
icon Mua sofa da ở đâu cho những phòng khách trong mơ
icon Mua sofa da thật tphcm đúng phong thủy chủ nhà
icon Yêu sofa da tphcm từ những thiết kế ấn tượng
icon Mua sofa da tphcm đón chào hè năng động
icon Tìm nơi bán sofa da thật tphcm có nhiều phụ kiện xinh đẹp
icon Mua sofa da ở đâu dạng góc cho phòng khách chung cư
icon Sofa da tphcm và dạng phòng khách mở cho ngôi nhà chung cư
icon Mua sofa da thật ở đâu bài trí đạt chuẩn cao cấp cho phòng khách