Nâng tầm vẻ đẹp sang chảnh của sofa nhập khẩu Malaysia bằng phụ kiện đơn giản

 Để cho bộ sofa nhập khẩu Malaysia của phòng khách gia đình bạn thêm ấn tượng và đẹp mắt thì sử dụng gối tựa lưng nhiều sắc màu là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất. Bởi sofa da thông thường mang một sắc màu nhất định mà không có sự pha trộn của quá nhiều gam màu khác nhau, vì lẽ đó gối tựa chính là điểm nhấn đắt giá dành cho bạn chọn lựa


Nâng tầm vẻ đẹp sang chảnh của sofa nhập khẩu Malaysia bằng phụ kiện đơn giản


Sử dụng gối tựa lưng bằng vải hay da


Đối với một bộ sofa da nhập khẩu Italia sang trọng và tinh tế thì bạn nên sử dụng gối tựa bằng da, cùng chất liệu da và chọn tông màu đậm hay nhạt hơn so với màu của sofa để làm điểm nhấn. Ưu điểm của gối da là giúp bạn có một tổng thể thống nhất và đẹp mắt lại tạo cảm giác sang trọng hơn, cũng như khẳng định vẻ đẹp đẳng cấp của bộ sofa. Trong trường hợp bạn không thích gối da thì có thể chọn gối vải thay thế, cũng theo những nguyên tắc vể màu sắc để có được bố cục đẹp mắt và hợp lý nhất.


Khi bắt tay vào việc thiết kế phòng khách, bạn nên định hình sẵn phong cách mà bạn chọn lựa. Trên nền tảng đó, bạn sẽ quyết định được việc sử dụng sofa nhập khẩu Châu Âu cho phòng khách mang phong cách hay tông màu mà bạn đã lựa chọn cho cả không gian. Sofa có một màu nhất định và kiểu dáng đơn giản sẽ giúp bạn lâu lỗi mốt cũng như dễ dàng phối hợp với các chi tiết trang trí khác, đơn cử là gối tựa hoạ tiết. Với mục đích mang lại nét độc đáo cho phòng khách, bạn có thể sử dụng gối tựa hoạ tiết zic zắc hay thổ cẩm, hoạ tiết lập thể.... giúp bạn có được một không gian đầy sáng tạo và cá tính.

Nâng tầm vẻ đẹp sang chảnh của sofa nhập khẩu Malaysia bằng phụ kiện đơn giản


Nghệ thuật trang trí phòng khách


Trang trí phòng khách dù sử dụng kiểu thiết kế nào, phong cách nào cũng phải bảo đảm sự hoà hợp giữa sofa và các nội thất khác mà bạn đã mua . Sofa da thật nhập khẩu tuy có giá bán sofa da tương đối cao nhưng có ưu điểm là dễ dàng phù hợp với nhiều lối sống và tính cách của chủ nhà, cũng như góp phần phản ánh gu thẩm mỹ của chính chủ nhân.


Liên h
mua sofa tsofaza
156 Tr
n Quang Khi
P.Tân Đ
nh, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm nơi bán sofa da thật tphcm kiểu dáng độc đáo
icon Gia chủ tuổi Thìn thì nên mua sofa da thật ở đâu đúng chuẩn phong thủy
icon Mua sofa da ở đâu cho những phòng khách trong mơ
icon Mua sofa da thật tphcm đúng phong thủy chủ nhà
icon Yêu sofa da tphcm từ những thiết kế ấn tượng
icon Mua sofa da tphcm đón chào hè năng động
icon Tìm nơi bán sofa da thật tphcm có nhiều phụ kiện xinh đẹp
icon Mua sofa da ở đâu dạng góc cho phòng khách chung cư
icon Sofa da tphcm và dạng phòng khách mở cho ngôi nhà chung cư
icon Mua sofa da thật ở đâu bài trí đạt chuẩn cao cấp cho phòng khách