Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

 

Phần trước sofaza chúng tôi gửi đến bạn cách chọn lựa sofa hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất và gia chủ tuổi Ất Tỵ và Đinh Tỵ, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chọn sofa cũng như hướng đặt sofa cho gia chủ tuổi Qúy Tỵ, Tân Tỵ và Kỷ Tỵ khi chọn mua sofa da tphcm nhập khẩu. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.


Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Phong thủy phòng khách tuổi Quý Tỵ

 

Sinh năm 1953 thuộc tuổi Quý Tỵ, những tuổi này có quẻ mệnh là Khôn – Thổ, ngũ hành: nước chảy mạnh ( trường lưu thủy). Đặt vị trí hợp với phong thủy phòng khách tuổi Quý Tỵ nên lựa chọn các hướng tốt sau: Tây Bắc – Diên niên, Đông Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Phục vị và hướng Tây – Thiên y. Những hướng này là hướng đẹp nhất hợp với gia chủ tuổi Qúy Tỵ. Nếu gia chủ đặt phòng khách vào các hướng tốt này theo phong thủy sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cả công danh lẫn cuộc sống gia đình.

 Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Về màu sắc sử dụng trong phòng khách cho tuổi Quý Tỵ nên dùng màu các màu hợp với mệnh Thủy, là những màu đen, xanh làm tông màu chủ đạo trong phòng khách của mình. Hoặc gia chủ cũng có thể kết hợp cùng các màu sắc khác như các màu của mệnh Kim, mệnh Mộc, là những màu ánh kim, trắng,nâu để trang trí thêm cho căn phòng khách của mình. Còn gì ấn tượng hơn khi sở hữu không gian sống với những gam màu yêu thích vừa đẹp, sang trọng lại đem lại may mắn cho gia đình. Do đó dù mua ghế sofa da ở đâu gia chủ cũng nên chọn lựa kĩ càng để sở hữu bộ sofa ưng ý nhé.

 Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Tỵ

 

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, có quẻ mệnh là Cẩn – Thổ, thuộc về Tây tứ mệnh. Ngũ hành là vàng trong nến rắn ( Bạch lạp kim). Thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Tân Tỵ hợp lý nhất thì gia chủ nên lựa chọn một trong các hướng sau: Tây – Diên Niên, Tây Nam – Sinh khí, Tây Bắc – Thiên y, và hướng Đông Bắc – Phục vị. Nếu chọn được một trong các hướng trên cho phòng khách sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều thuận lợi hơn.

 Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Theo phong thủy thì phòng khách trong mỗi ngôi nhà nên được đặt ở vị trí đầu tiên gần cửa chính ra vào, như vậy để thuận lợi cho việc tiếp đón khách đến nhà cũng như đón nhận được nhiều vượng khí tốt nhất. Tiếp sau phòng khách mới là các phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, nên gia chủ có thể chọn sử dụng những màu sau cho phòng khách nhà mình, đó là những màu trắng, ánh kim. Vậy nên chọn ghế sofa da thật tphcm màu sắc phù hợp gia chủ mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc cũng như đem lại không gian tươi mới cho gian phòng. Với những màu chủ đạo này trong phòng khách sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều cơ hội đến với mình hơn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm các màu như xanh lam, đen, vàng, nâu. Đó là những màu tương sinh với mệnh Kim.


Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ

Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch 1988, quẻ mệnh là chấn – mộc, ngũ hành: cây trong rừng lớn (đại lâm môn). Vì thế muốn cho phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ được hợp lý nhất thì nên lựa chọn các hướng tốt sau để làm hướng phòng khách: Nam – Sinh khí, Đông Nam – Diên niên, Bắc – Thiên y, và Đông – Phục vị

 Mua sofa da tphcm hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ( phần 2)

Còn về màu sắc vận dụng và trang trí phòng khách cho tuổi Tân Kỵ nên lựa chọn và ưu tiên những màu hợp mệnh Mộc – mệnh của gia chủ tuổi Tân Kỵ. Đó là những màu: xanh lá cây, nâu gỗ, đen. Đặc biệt 2 màu nâu gô và màu xanh lá sẽ đem lại nhiều may mắn, tốt lành cho gia chủ nhất nên có thể lựa chọn làm màu chủ đạo cho phòng khách được là tốt nhất. Hy vọng với những thông tin về bố trí phong thủy phòng khách tuổi Tỵ trên đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn đúng và phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.

Liên hệ mua sofa da tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P. Tân Định, Q.1, HCM
Tel: 0
28.62787400 – Mobile: 0933.497.800

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon ách trang trí phòng khách nhà ống đẹp và nên mua sofa da ở đâu?
icon Mua sofa da tphcm và một số sai lầm khi trang trí phòng khách nhà ống
icon Phòng khách sang trọng hơn khi mua sofa da tphcm thư giãn
icon Nên đến nơi bán sofa da thật tphcm ở đâu để mua sofa da nhập khẩu uy tín
icon Mua sofa da tphcm để tạo được điểm nhấn cho phòng khách
icon Những dự định dù mua sofa da ở đâu bạn cần biết
icon Mua sofa da tphcm đẳng cấp cho phòng khách sang chảnh
icon Những điều kiêng kỵ các con giáp cần lưu ý khi mua sofa da ở đâu ( tt)
icon Sofa da tphcm nội thất trang trí phòng khách đẹp
icon Dù mua sofa da thật ở đâu bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy