Mua sofa da thật ở đâu đạt chuẩn nhập khẩu cao cấp

 Sofa da nhập khẩu là món nội thất quan trọng trong phòng khách của gia đình bạn bởi vì đây là tâm điểm của mọi sự chú ý, là nơi tiếp khách, nghỉ nơi của mọi người trong gia đình sau ngày làm việc vất vả. Mua sofa da thật ở đâu có chất lượng cao cấp, đẹp mắt trong thiết kế sẽ giúp bạn có được sự thư giãn thoải mái tuyệt đối cũng như tiết kiệm được những chi phí phát sinh sau thời gian sử dụng. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ biết cách chọn cho mình những sản phẩm tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Mua sofa da thật ở đâu đạt chuẩn nhập khẩu cao cấp

Những lưu ý khi chọn mua sofa da thật.

Trên thị trường hiện nay ngoài sofa da thật thì còn có sofa làm từ simili hoặc giả da (PU), trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất bán sofa da lấp lửng với khách hàng việc sofa của họ là 100% da thật hay bán da, tức là chỉ có phần tiếp xúc được làm từ da còn phần còn lại là giả da hoặc simili; chỉ những khách hàng có sự tìm hiểu kĩ lưỡng mới hõi kĩ vấn đề này. Đối với ghế sofa da tphcm nhập khẩu bạn nên tìm hiểu kĩ sofa bạn định mua là làm từ da thật 100% hay không bởi giá trị của bộ sofa đắt hay rẻ phụ thuộc phần lớn vào phần da. Sofa làm từ da tốt, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.


Mua sofa da thật ở đâu đạt chuẩn nhập khẩu cao cấp


Ngoài ra, khi mua sofa nhập khẩu, bạn cần yêu cầu nhân viên cho bạn được ngồi lên sofa cảm nhận độ êm, mát, mềm mại của bộ sofa. Sofa da thật nhập khẩu luôn mang lại cảm giác mềm mại, tuy nhìn bề mặt da không đồng nhất hoàn toàn, có thể nhìn thấy một vài khuyết điểm nhỏ nhưng đó là tự nhiên, bản chất của chúng; không giống như simili hay PU có sự hoàn hảo đến được milimet bởi chúng sản xuất nhân tạo. Sofa da thật có sự đàn hồi nhất định, khi bạn ấn vào ghế sofa sẽ bị lõm nhưng khi buông tay thì phần da trả về ngay do da thật có sự đàn hồi mà giả da không có được.

Mua sofa da thật ở đâu đạt chuẩn nhập khẩu cao cấpKhi chọn sofa da nhập khẩu ngoài việc lưu tâm về giá sofa da có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng bên ngoài sản phẩm, nếu có những vết trầy xước thì ở mức độ nào, có thể chấp nhận được hay không. Bạn nên ngồi lên bộ sofa trong khoảng thời gian tương đối để cảm nhận hết độ êm của da, của mút và thấy thật sự thoải mái thì mới quyết định mua. Ngoài ra, bộ sofa da nên phù hợp với không gian phòng khách của mình, không vì giá rẻ mà lựa chọn một bộ sofa quá to hay quá nhỏ, không đúng phong cách thì cũng trở nên lãng phí


Mua sofa da thật ở đâu đạt chuẩn nhập khẩu cao cấp


Mùi và cảm giác của da thật


Khi bạn sờ sofa da thật sẽ có cảm giác của da, không phải nhựa, giả giả như simili hay giả da. Đồng thời, sofa da thật luôn mang mùi da thuộc đặc trưng của tự nhiên, đó là điều mà sofa giả da hay simili không “sản xuất” được.

Liên h mua sofa tsofaza
156 Tr
n Quang Khi
P.Tân Đ
nh, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

www.sofaza.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon ách trang trí phòng khách nhà ống đẹp và nên mua sofa da ở đâu?
icon Mua sofa da tphcm và một số sai lầm khi trang trí phòng khách nhà ống
icon Phòng khách sang trọng hơn khi mua sofa da tphcm thư giãn
icon Nên đến nơi bán sofa da thật tphcm ở đâu để mua sofa da nhập khẩu uy tín
icon Mua sofa da tphcm để tạo được điểm nhấn cho phòng khách
icon Những dự định dù mua sofa da ở đâu bạn cần biết
icon Mua sofa da tphcm đẳng cấp cho phòng khách sang chảnh
icon Những điều kiêng kỵ các con giáp cần lưu ý khi mua sofa da ở đâu ( tt)
icon Sofa da tphcm nội thất trang trí phòng khách đẹp
icon Dù mua sofa da thật ở đâu bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề phong thủy