Làm mới sofa nhập khẩu Malaysia cho phòng khách bằng phụ kiện tinh tế

 Trung tâm của phòng khách chính là bộ sofa da nhập khẩu đẹp mắt và sang trọng, tuy nhiên sắc màu của sofa nhập khẩu Malaysia thông thường là đơn sắc với những gam màu cơ bản và cổ điển. Vì thế, để tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm sinh động và đẹp mắt chúng ta sẽ sử dụng gối tựa như món gia vị nhiều sắc màu cho phòng khách thêm đẹp

Làm mới sofa nhập khẩu Malaysia cho phòng khách bằng phụ kiện tinh tế


Lựa chọn gối da cho sofa da nhập khẩu


Chất liệu của gối tựa sofa da cũng mang lại những cảm giác thoải mái và thích thú nhất định cho người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một bộ sofa da nhập khẩu Italia sang trọng và đắt tiền thì không có lý do gì mà bạn không đầu tư cho mình những chiếc gối da tựa lưng đẹp mắt cùng chất liệu và màu sắc. Bởi không có gì đẹp mắt và tinh tế hơn là sử dụng đồng bộ chất liệu và đẳng cấp, điều này mang đến một không gian sang trọng hơn hẳn cho phòng khách và cảm giác chúng mang lại cũng thoải mái hơn rất nhiều.


Về cách sử dụng màu sắc khi chọn mua gối tựa lưng cho sofa da cũng theo những nguyên tắc nhất định. Nếu phòng khách của bạn sử dụng sofa nhập khẩu Châu Âu màu sáng như trắng, kem, nâu sáng, vàng sáng... thì bạn nên chọn những màu gối đậm màu hơn sofa như đen, nâu sậm, camel... và ngược lại. Nguyên tắc sử dụng màu sắc đậm hơn hoặc nhạt hơn màu sắc của sofa da sẽ đem lại hiệu ứng đẹp mắt, dễ chịu và đầy thẩm mỹ. Nguyên tắc này cũng có thể áp dụng cho việc chọn lựa thảm trải san, rèm cửa hay các chi tiết trang trí khác.


Làm mới sofa nhập khẩu Malaysia cho phòng khách bằng phụ kiện tinh tế


Chọn gối da cho sofa ở những cửa hàng uy tín


Khi chọn mua sofa da thì bạn nên chọn những cửa hàng bán sofa da có uy tín trên thị trường thì đối với việc mua gối da cũng vậy. Tại các cửa hàng bán sofa cao cấp, ngoài việc cung cấp sofa nhập khẩu với giá bán sofa da hợp lý thì bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm trang trí đi kèm phù hợp và đầy nghệ thuật.


Liên h
mua sofa tsofaza
156 Tr
n Quang Khi
P.Tân Đ
nh, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa da thật giá bao nhiêu
icon Độc đáo với ghế sofa da dạng khối
icon Phòng khách hoàn hảo với màu be và màu kem
icon Sofa nhập khẩu Malaysia đa dạng cho các kiểu phòng khách
icon Trang trí phòng khách nhỏ và dài với sofa da TPHCM
icon Trang trí phòng khách đón mùa xuân hè
icon Thay đổi không gian sống với sofa da tinh tế, hiện đại
icon Vì sao không nên chọn sofa chỉ bọc da tiếp xúc
icon Sự tiện nghi và lợi ích của sofa nhập khẩu bọc da thật
icon Sofa nhập khẩu và quy trình sản xuất