Khi mua sofa da tphcm cần biết được nguồn gốc

 Khi chọn lựa mua sofa da tphcm  cho phòng khách của bạn bạn hãy hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, bởi thông qua nơi sản xuất bạn có thể biết được sản phẩm đó có chất lượng hay không. Nếu một người bán hàng nói với bạn ghế sofa của họ được sản xuất từ Ý hay sofa da Ý, thì bạn nên thận trọng làm rõ: bộ ghế sofa đó được sản xuất hoàn toàn tại Ý, hay chỉ có da được sản xuất tại Ý còn bộ sofa được sản xuất tại một quốc gia khác hoặc là họ chỉ sử dụng những chất liệu từ Ý. Nếu bạn dành nhiều thời gian tìm hiểu các cửa hàng bán sofa da nhập khẩu tại TPHCM và Hà Nội thì sẽ nhận thấy có nhiều điều không minh bạch trong cách giải thích của người bán hàng về nguồn gốc của sofa. Chẳng hạn như thương hiệu của Đức nhưng sản xuất tại Trung Quốc, hoặc là sofa Nhật nhưng lại sản xuất tại Việt Nam hay dùng Chứng nhận xuất xứ (C/O) không đúng để giải thích cho khách hàng về bộ sofa mà họ đang quan tâm.

Khi mua sofa da tphcm cần biết được nguồn gốc

 Bài viết hôm nay nhằm giúp các khách hàng trả lời cho câu hỏi nên mua ghế sofa da ở đâu thì tốt và đảm bảo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc xuất xứ của sofa. Ghế sofa da được sản xuất tại các nước có tay nghề sản xuất cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra đời những bộ ghế sofa da mang đầy đủ yếu tố để khẳng định chất lượng. Vì thế, khi chọn sofa bạn cần cân nhắc những nơi bán sofa có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là những nước sản xuất sofa da tốt nhất hiện nay được nhiều quốc gia yêu thích.

 Ưu điểm sofa da nhập khẩu

 Nếu bạn lựa chọn sofa da nhập khẩu chắc chắn giá sofa da sẽ cao hơn so với sofa sản xuất nội địa. Đơn giản vì chi phí nhân công và chi phí xuất nhập sẽ khác nhau. Ngoài ra còn do chất liệu sản phẩm, vì mỗi nơi sản xuất sẽ lựa chọn loại chất liệu riêng, mỗi chất liệu đều có độ bền, đẹp khác nhau nên sản xuất ra ghế sofa da chắc chắn sẽ có chất lượng khác nhau. Tại sao khi mua sofa da, bạn đều thấy sofa da sản xuất nội địa có giá thành rất mềm, mặc dù là đều sử dụng loại da bò thật 100% bọc nguyên ghế? Nguyên do là vì tay nghề gia công khác nhau, và chất liệu khung gỗ, đệm mút và cách sản xuất khác nhau. Vì thế, bạn phải chọn những nơi sản xuất sofa tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất.

Khi mua sofa da tphcm cần biết được nguồn gốc

Khi mua bạn có thể kiểm tra ghế qua thông tin người bán hàng cung cấp và kiểm tra trực tiếp ghế bằng cách rung lắc nhẹ, ngồi thử, sờ cảm nhận chất da…để có cảm nhận thực tế nhất, đến khi được chạm và tận mắt thấy những thiết kế, từ đường kim mũi chỉ, phần tay vịn, lưng tựa thỏa mái, dáng ngồi rộng rãi mang đầy đủ tiêu chuẩn, đạt chất lượng tốt nhất qua thông tin và giấy tờ xác nhận.

Khi mua sofa da tphcm cần biết được nguồn gốc

Nên chọn thương hiệu nào để mua sofa da

Hãy lựa chọn nơi bán  ghế sofa da thật tphcm có thương hiệu tốt, uy tín được nhiều người tin tường. Đừng vội mua sofa da tại nơi kiến trúc sư giới thiệu vì đôi khi họ có liên kết trước, hãy hỏi ý kiến người thân hoặc bạn bè đã từng mua và sử dụng các loại ghế sofa da. Các bộ ghế sofa nhập khẩu về luôn có Giấy chứng nhận xuất xứ riêng biệt  đi kèm cho từng bộ như một sự đảm bảo về nguồn gốc, khách hàng khi mua sofa da nhập khẩu cần kiểm tra kỹ  để biết chính xác nguồn gốc sản phẩm mình đang mua. Có những cửa hàng không trung thực khi đưa khách hàng thông tin không phải của bộ ghế sofa đó, hay đánh đồng các sản phẩm trong nước với nhập khẩu, hoặc nhập sofa từ nhiều nước mà chỉ đưa C/O của một nước duy nhất, nhằm nâng giá sản phẩm sofa...Chúc các bạn và gia đình lựa chọn được bộ sofa mang đầy đủ các tiêu chí muốn hướng đến, để mang lại những giá trị tuyệt vời nhất đến với gia đình.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

 

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tô điểm phòng khách với sofa da thật tphcm
icon Sofa da thật tphcm cho văn phòng thêm sang trọng
icon Lựa chọn màu sắc ghế sofa da tphcm phù hợp với phòng khách nhỏ
icon Ghế sofa góc đẹp cho phòng khách nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa da thật tphcm cho phòng khách sang trọng
icon Bán sofa da thật tphcm, chọn gam màu hợp với mệnh Kim gia chủ
icon Màu sắc sofa da tphcm được lựa chọn nhiều nhất
icon Phòng khách Scandinavian đúng chuẩn với sofa da tphcm.
icon Nội thất phòng khách cực ấn tượng với sofa da thật tphcm
icon Nên mua sofa da thật ở đâu để phòng khách thêm đẹp