Định hình phong cách hiện đại cho sofa nhập khẩu Malaysia nhà bạn

 Sofa nhập khẩu Malaysia đã có một quãng đường rất dài trong sự hình thành và phát triển của mình. Nếu như trước đây sofa được biết đến là nơi thể hiện sự cổ điển, lịch sự với những gam màu tối thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trên thị trường đã xuất hiện ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu  mang lại diện mạo mới tôn thêm vẻ tươi tắn và trẻ trung thể hiện được phong cách của không gian nội thất nhà bạn. 


Định hình phong cách hiện đại cho sofa nhập khẩu Malaysia nhà bạn


Định hình phong cách thay đổi theo xã hội


Về phong cách, sofa nhập khẩu Châu Âu trước đây được định hình theo hướng cổ điển, sang trọng với những gam màu trầm và tối như nâu, đen phù hợp với phòng khách của những căn biệt thự rộng lớn. Sofa da xưa thường mang hơi hướm phương Tây cổ điển với thiết kế kiểu dáng tương đối lớn, phổ biến là dạng sofa bộ 3-1-1 hoặc 3-2-1. Sofa da ngày nay đã được mềm mại hơn rất nhiều, kiểu dáng cũng phong phú và mới mẻ hơn, đáp ứng được nhu cầu của đa dạng các phòng khách hơn.


Về chất liệu da, nếu trước đây khi mua sofa da nhập khẩu Italia khách hàng chỉ được chọn mua bộ sofa có tại cửa hàng hoặc chỉ được đặt hàng trong phạm vi hạn chế. Hiện nay, khi đặt mua sofa, khách hàng được đặt đa dạng màu da, mẫu da, chất lượng da đến từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Giá cả cho một bộ sofa da thật nhập khẩu vì thế cũng cạnh tranh hơn rất nhiều, có khả năng tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng với mức thu nhập khác nhau.

Định hình phong cách hiện đại cho sofa nhập khẩu Malaysia nhà bạn


Sofa da nhập khẩu chất lượng

Cuộc sống phát triển thì xã hội cũng thay đổi theo chiều hướng tiến bộ và tích cực hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời về kiểu dáng, chất lượng, giá bán sofa da thì sofa da nhập khẩu đang dần chiếm được ưu thế trong phòng khách của nhiều gia đình và chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua sofa da ở đâu cho phong cách Scandinavian
icon Sofa da tphcm dễ dàng hơn cho mùa lễ hội
icon Mua sofa da thật ở đâu cho ngày đông thêm ấm
icon Màu sắc khuynh đảo thị trường sofa da tphcm cuối năm 2017
icon Bạn đã biết cách mua sofa da tphcm
icon Mua sofa da ở đâu với các thiết kế phổ biến nhất cho phòng khách
icon Sử dụng tone hồng tươi trẻ mà không bị sến với sofa da tphcm
icon Mua sofa da thật tphcm một cách thông minh cho phòng khách
icon Bí quyết chọn mua sofa da ở đâu cho phòng khách gọn gàng hơn
icon Mua sofa da thật ở đâu dạng góc đạt chuẩn nhập khẩu