Chọn nhầm loại da bọc khi mua sofa nhập khẩu

 Khi chọn ghế sofa da cho gia đình mình ai cũng muốn chọn được những bộ ghế đẹp nhất, bền nhất và thích hợp với không gian phòng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sofa đặc biệt là sofa nhập khẩu cao cấp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da bọc ghế khác nhau, mối loại sẽ khác nhau về giá thành, chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng.

Chọn nhầm loại da bọc khi mua sofa nhập khẩu

Các loại da bọc sofa

Những bộ ghế được bọc da thật sẽ là những sản phẩm cao cấp và mắc tiền, do đó để giảm bớt chi phí cũng như hạ thấp giá thành của ghế xuống nên sẽ có nhiều loại da nhận tạo ra đợi. Những loại da nhân tạo hay còn gọi là giả da (PVC) có vẻ bề ngoài gần giống như da thật, từ việc tạo vân da cho đến độ bóng sản phẩm. nếu nhìn bằng mắt thường khó mà có thể phân biệt được da thật và giả da.

Để nhận biết được sự khác nhau và phân biệt được các loại da bọc ghế bạn phải sử dụng nhiều biện pháp thử như: sờ, nhấn, ngửi, đốt hay xem mặt trong của lớp da. Dù cho giả da có giống như da thật như thế nào đi nữa thì sẽ có những điểm không thể sánh bằng da thật như là độ mềm, mượt và độ bền. Những bộ ghế sofa da nhập khẩu được bọc bởi da thật 100% sẽ rất bền và đẹp nên giá thành sẽ chênh lệnh hơn loại sofa bọc giả da thông thường khác.

Chọn nhầm loại da bọc khi mua sofa nhập khẩu

Chọn sofa da đẹp và chất lượng

Thay vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những bộ ghế bọc giả da sử dụng được 3-5 năm với lớp da dễ bong tróc và bay màu thì bạn có thể đầu tư một bộ ghế sofa bọc da thật chất lượng cao. Khi mua sofa da ở đâu bạn hãy hỏi rõ nguồn gốc, cam kết chất liệu sản phẩm và chế độ bảo hành bảo dưỡng đầu đủ. Một bộ ghế sofa bọc da thật có tuổi thọ trên 10 năm sử dụng, chất ra rất mềm mịn, êm ái và sang trọng.

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 08.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn mua sofa da ở đâu cho phòng khách thiết kế mở
icon Phòng khách chiết trung cho phòng khách với sofa da thật tphcm
icon Đi tìm cửa hàng bán sofa da tphcm uy tín nhất hiện nay
icon Mua sofa da tphcm rạng rỡ đón tết nguyên đán
icon Bí quyết chọn mua sofa da thật tphcm cho phòng khách nhỏ gọn
icon Đến cửa hàng bán sofa da thật tphcm tìm hiểu những xu hướng sofa năm 2018
icon Mua sofa da ở đâu cho thiết kế phòng khách tông xám trắng hiện đại
icon Mua sofa da ở đâu với màu cam hiện đại và sang trọng
icon Những mẫu sofa da thật tphcm làm mưa gió cuối năm 2017
icon Những mẫu sofa da tphcm chất lừ cho phòng khách