Sofa da TPHCM 2018 - Cửa hàng chuyên về sofa da thật nhập khẩu

Sofa da nhập khẩu từ sofaza có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, là đại diện chính hãng của nhà sản xuất sofa tại Malaysia (trụ sở Singapore) với trên 30 năm sản xuất và xuất khẩu sofa cho các hãng lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu của sofaza đã được tín nhiệm bởi các khách hàng tại TPHCM bởi phong cách hiện đại, giá cạnh tranh trên thị trường và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đó là 3 lý do chính giúp chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

 

sofa da nhập khẩu GID 8259

Hình chụp sofa da nhập khẩu mã GID 8259 dùng da Italia màu Natural Brown tại sofaza


Sofa da thật nhập khẩu của
 sofaza với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi giá

Chúng tôi hiểu rằng các bộ ghế sofa đang bày bán tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng bán sofa da thật nhập khẩu tại TPHCM luôn có giá bán cao hơn rất nhiều lần chi phí và giá trị thực để sản xuất. Lý do chính dẫn tới điều này chi phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo… khá lớn và buộc các nhà bán lẻ phải đưa các chi phí này vào giá bán. Một số cửa hàng còn bán giá rất cao nhằm đánh vào tâm lý "hàng tốt giá cao" của một bộ phận khách hàng.

Hiểu được mong muốn của các khách hàng muốn mua được một bộ ghế sofa da thật với giá tốt nhất, cửa hàng sofaza đã quyết định chọn mô hình kinh doanh gọn nhẹ hiệu quả để cắt giảm các kênh trung gian và chi phí mặt bằng, bán hàng truyền thống... không cần thiết. Cùng với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp không phải qua kênh bán hàng trung gian, sofaza tự hào mang đến cho quý khách hàng những bộ ghế sofa da nhập khẩu có ưu đãi giảm giá, đẹp và chất lượng tốt.

sofaza tự hào, bằng trách nhiệm với khách hàng và kinh nghiệm lâu năm của mình, giới thiệu đến Việt Nam những bộ ghế sofa da nhập khẩu Malaysia theo xu hướng mới nhất trên thế giới, đặc biệt từ Italia và Đức, với giá cả phù hợp với người dùng Việt Nam mà vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu và bảo hành của chính hãng.

Giới thiệu
 

Hình chụp sofa nhập khẩu mã GID 8289 dùng da Italia màu Chocolated tại sofaza


Sofa da nhập khẩu
của sofaza là sự đảm bảo về chất lượng

sofaza liên tục giới thiệu các mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp chọn lọc đang được ưa chuộng tại hai thị trường chính là Châu Âu và Bắc Mỹ. Chất lượng những bộ ghế sofa da nhập khẩu này khi đưa về Việt Nam được giữ nguyên theo đúng tiêu chuẩn tại các nước phát triển. Do đó các bộ ghế sofa da của cửa hàng chúng tôi không chỉ mang phong cách và xu hướng mới mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy của các nước phương Tây.


Hãy ghé thăm cửa hàng sofaza tại TPHCM để tìm hiểu cơ hội mua sofa da nhập khẩu cao cấp với giá bán sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất.